Dấu ấn chủ đầu tư BCG Group với dự án nghỉ dưỡng Hội An D’or

Hội An D’or – Kiến tạo một ngôi nhà thứ 2 t kết hợp với tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đẳng cấp và hệ sinh thái tiện ích phức hợp, dự án nghỉ dưỡng phức hợp Hoi An D’or đã nhanh chóng chinh phục giới đầu tư địa ốc khắp cả nước.

Hội An D'or

HỘI AN D’OR – QUY MÔ RỘNG LỚN, TẦM NHÌN LÂU DÀI

Trong giai đoạn 1, dự án đang triển khai trên diện tích hơn 50ha với mật độ xây dựng chỉ 30% gồm các sản phẩm shoptel, hometel, boutique hotel, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập… 70% diện tích còn lại dành cho cảnh quan không gian xanh và mặt nước.

Hội An D’or được quy hoạch bài bản với các tiện ích nội khu hoàn hảo như quảng trường trung tâm rộng gần 10.000m2, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa đa năng đương đại, hệ thống giáo dục, phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế, khách sạn, nhà hàng ẩm thực, hồ bơi, sân golf, bến du thuyền…

Đây là một trong số các dự án trọng điểm theo quy hoạch phát triển Cồn Bắp Hội An, đặc quyền sở hữu bền vững sản phẩm mang lợi ích ” 3 trong 1″: vừa nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời từ kinh doanh, cho thuê và an cư lâu dài cũng là dấu ấn làm nên khác biệt của dự án HoiAn Dor.

Từ đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của dịch Covid-19, Hội An D’or vẫn được chủ đầu tư nỗ lực thực hiện thủ tục đầu tư theo đúng quy trình, đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo cam kết với nhà đầu tư.

Ngày 4.3.2021, dưới sự chủ trì của Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan, dự án đã được nghiệm thu hoàn thành kết cấu hạ tầng trên phần diện tích được giao của đợt 1, hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước đã đấu nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực, đảm bảo điều kiện thiết yếu để ở. Biên bản kiểm tra công tác nghiệm thu được ký kết ngày 14.6.2021.

Ngày 14.7.2021, Sở Xây dựng cũng đã có văn bản đề nghị Sở Tài nguyên & Môi trường lập thủ tục báo cáo UBND tỉnh và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (phần đất giao đợt 1) cho dự án.

Dự án Hội An Dor đang được triển khai theo đúng tiến độ cam kết, tuân thủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước, thể hiện trách nhiệm cũng như tâm huyết từ chủ đầu tư đối với dự án.

HỘI AN DOR  – DỰ ÁN HIỆN HỮU CHÀO ĐÓN NHÀ ĐẦU TƯ

Hiện nay, ngoài các hạng mục hạ tầng đã được nghiệm thu, chủ đầu tư cũng đang triển khai xây dựng các tiểu khu shoptel bao gồm các dãy nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài, lõi tiện ích ở giữa gồm bể bơi, lối đi dạo, vườn châu Âu, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ…

Hạng mục nhà mẫu shoptel đầy đủ nội thất cũng sẽ hoàn thành trong tháng 7.2021 để sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư đến tham quan, trải nghiệm. Tổ hợp công trình rộng 7.000m2 mặt sàn bao gồm khu lễ tân, khu vực trưng bày sa bàn, văn phòng bán hàng, nhà hàng cũng đã hoàn thiện phần xây dựng và đang tiến hành trang trí nội thất, thi công cảnh quan cây xanh, khu café ngoài trời để tiếp đón khách hàng vào tháng 8.2021.

Đối với các công trình điểm nhấn của dự án, cổng phía Bắc đã được xây dựng trên trục đường Lạc Long Quân nối liền Đà Nẵng đến Hội An. Quảng trường trung tâm nằm giữa trái tim dự án cũng đang được hoàn thiện các hạng mục cây xanh, cảnh quan, hồ nước, khu nghỉ ngoài trời…

Hội An D’or thời điểm này, quy mô tầm vóc của một dự án nghỉ dưỡng phức hợp đang hiện hữu và thay đổi từng ngày với hệ thống giao thông kết nối theo quy hoạch ô bàn cờ. Chiều rộng lòng đường từ 5,5 – 10,5m, vỉa hè rộng 3m mang phong cách châu Âu sẽ tạo nên một đô thị nghỉ dưỡng hiện đại.

Xem thêm: GIỚI ĐẦU TƯ KỲ VỌNG VÀO TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CỒN BẮP HỘI AN

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Cách bảo tồn di sản hiệu quả nhất là viết tiếp những câu chuyện về nó. Chúng tôi không chỉ muốn xây dựng Hoi An D’or trở thành dự án bất động sản tiêu biểu của khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng mà còn góp phần gìn giữ và nâng cao giá trị vốn có của vùng đất di sản này.”

Phong cách độc đáo, kiến trúc ấn tượng đã giúp dự án Cồn Bắp Hội An xuất sắc lập hat-trick 03 giải thưởng bất động sản quốc tế IPA – International Property Awards 2021 cho hạng mục phát triển dự án phức hợp; kiến trúc nghỉ dưỡng và cảnh quan nghỉ dưỡng.

Nguồn tham khảo: https://wikibatdongsan.com/hoi-an-dor-quang-nam.html

5/5 - (6 votes)
0933 366 138