BGI Topaz Garden Huế chính thức được SHB Bank tài trợ tín dụng

BGI Topaz Garden – Ngày 25/3/2021 đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng Dự án: BGI Topaz Huế – ZONE A thuộc Khu đô thị An Vân dương tỉnh Thừa Thiên Huế giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Chi nhánh Nam Định và Công ty Cổ phần Tập đoàn IUC (Công ty thành viên của BGI Group) ngay tại Trụ sở chính của Ngân hàng SHB, chi nhánh Nam Định.

BGI Topaz Garden

THÔNG TIN VỀ LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG DỰ ÁN BGI TOPAZ GARDEN HUẾ & SHB BANK

Tham dự Lễ ký kết có đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) – Chi nhánh Nam Định, Ông Nguyễn Tuấn Khải – Giám đốc SHB Nam Định và đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn IUC, Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Chủ tịch HĐQT. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các lãnh đạo phòng ban và đông đảo cán bộ nhân viên đến từ hai đơn vị.

Dựa trên nền tảng uy tín và mối quan hệ hợp tác song hành cùng tầm nhìn chung về thị trường cũng như chữ tâm được đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, đồng thời mong muốn đem đến những giá trị an cư tốt nhất cho khách hàng tại Dự án, hai bên đã quyết định ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án BGI TOPAZ GARDEN – ZONE A với số tiền là 197 tỷ đồng. Với tiềm lực tài chính sẵn có của BGI Group cộng thêm cam kết tài trợ vốn từ Ngân hàng SHB – Chi nhánh Nam Định; BGI Group đã đảm bảo đầy đủ các nhu cầu vốn cho toàn bộ Dự án trong việc thực hiện, triển khai dự án để đảm bảo đúng tiến độ và thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Việt Anh – Tổng Giám đốc BGI Group đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đại diện Ngân hàng SHB – Chi nhánh Nam Định vì đã tin tưởng, hỗ trợ cho Dự án, đồng thời khẳng định hai bên sẽ là đối tác chiến lược của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững thông qua sự hỗ trợ để phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của từng bên.

Xem thêm: KHU ĐÔ THỊ BẮC ĐẦM VẠC CỦA SÔNG HỒNG THỦ ĐÔ TRIỂN KHAI ĐẾN ĐÂU?

Dự án BGI TOPAZ GARDEN – ZONE A thuộc Khu đô thị An vân dương tỉnh Thừa Thiên Huế với quy mô diện tích 13,47 ha, tổng mức đầu tư khoảng 630 tỷ đồng với 220 căn shophouse và liền kề, được đầu tư đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cây xanh cảnh quan phù hợp với quy hoạch được phê duyệt với thời gian hoàn thành dự kiến vào Quý III năm 2022.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/bgi-topaz-garden-hue.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138