Giới đầu tư kỳ vọng vào tiềm năng đầu tư của dự án Cồn Bắp Hội An

Dự án Cồn Bắp Hội An được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào công suất cho thuê, lợi nhuận thu về và giá trị chuyển nhượng  khi hợp tác với các đơn vị quốc tế.

Dự án Cồn Bắp Hội An

KÌ VỌNG ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CỒN BẮP HỘI AN NHƯ THẾ NÀO

Giới chuyên gia nhận định, bên cạnh vị trí, tiện ích hay uy tín chủ đầu tư, đơn vị vận hành khai thác là yếu tố quan trọng trong phân khúc nghỉ dưỡng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh cũng như lợi nhuận thu về. Do đó, thông tin chủ đầu tư BCG Land  ký hợp tác với Accor – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Pháp để vận hành dự án Cồn Bắp Hội An mở ra nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Sau gần 50 năm hoạt động, Accor Group đang vận hành 5.000 khách sạn, resort phân bổ trên toàn thế giới với bộ sưu tập 35 thương hiệu lớn như Sofitel Legend, Movenpick, Pullman, Novotel, Grand Mercure… Mỗi thương hiệu của Accor là một câu chuyện khác biệt, mang đến những trải nghiệm và giá trị khác nhau. Trong đó, Hội An D’or nổi tiếng nhờ tôn trọng giá trị văn hóa bản địa và quy tắc truyền thống khách sạn, đem đến dịch vụ chất lượng 5 sao quốc tế nhưng vẫn giữ trải nghiệm đặc trưng của địa phương.

Đánh giá cao về lợi thế cạnh tranh của Hội An D’or nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, thiết kế độc đáo cộng hưởng cùng tiềm lực mạnh của chủ đầu tư BCG Land, Accor lựa chọn dự án thuộc dòng Premium trong kế hoạch phát triển chiến lược tại những địa điểm du lịch nổi tiếng. Tập đoàn này kỳ vọng mang dịch vụ và thương hiệu đẳng cấp quốc tế đến với khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, HoiAn D’or còn có sự tham gia của những “ông lớn” trong các lĩnh vực thiết kế, quy hoạch, giải pháp công nghệ; tư vấn và quản lý bán hàng. Cụ thể, NewstarHomes là đối tác tư vấn quản lý marketing và quản lý bán hàng; Huni Architectes đảm nhận quy hoạch và thiết kế; NetNam cung cấp giải pháp công nghệ…

Dự án nghỉ dưỡng Cồn Bắp Hội An có quy mô 7ha với 118 căn villa và 785 phòng khách sạn view biển cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao như bể bơi Hồ Mây, bể bơi Nature Silk Pool dài hơn 300m… Dự án kết hợp giữa truyền thống đa sắc màu của vùng đất di sản Hội An và phong cách đương đại Italy; là điểm dừng chân trên hành trình khám phá miền di sản phố cổ.

“Việc bắt tay với các đơn vị lớn, có tên tuổi trong và ngoài nước để phát triển Hội An D’or được xem là một bước đi đầy chiến lược của BCG Group. Điều này khiến giới đầu tư kỳ vọng vào công suất cho thuê, lợi nhuận thu về và giá trị chuyển nhượng của dự án”, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

Xem thêm: HỘI AN DOR – ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG SỞ HỮU NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA GIỚI NHÀ GIÀU

Theo đó, dự án đảm bảo công suất cho thuê và lợi nhuận thu về nhờ hệ thống phân phối toàn cầu cho cơ sở lưu trú và hệ thống thành viên lên tới 51 triệu người. Thương hiệu Hội An D’or của Accor từng gây tiếng vang lớn trong làng bất động sản Việt Nam với dự án Cồn Bắp Hội An nhờ tỷ lệ lấp phòng đạt 75-100% và thu hút hàng triệu lượt du khách nước ngoài ghé thăm. Dưới bàn tay vận hành của Accor, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào tiềm năng sinh lời của dự án.

Bên cạnh đó, theo chủ đầu tư, giá trị chuyển nhượng luôn đảm bảo bởi HoiAn D’or đáp ứng những quy chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý vận hành thế giới Accor. Thương hiệu Hội An D’or của Accor được định vị là thương 5 sao cũng là bảo chứng cho giá trị chuyển nhượng dự án.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/hoi-an-dor-quang-nam.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138