Vimefulland Đông Anh – Khơi nguồn tiềm năng BĐS phía Đông Bắc Hà Nội

Vimefulland Đông Anh với diện tích 45.605,76m 2 nằm trọn vẹn trong vùng trung tâm của mảnh đất Đông Anh và Quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2020 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Vimefulland Đông Anh

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂY CẦU TỨ LIÊN ĐỐI VỚI DỰ ÁN VIMEFULLAND ĐÔNG ANH

Một trong những hạng mục kết nối các tiện ích ngoại khu quan trọng của dự án VimeFulland Cổ Dương đó chính là cầu Tứ Liên, chiều dài tuyến đường khoảng 8,3km, mặt cắt ngang đường theo quy hoạch và tối thiểu 50m, hạng mục này không nằm trong dự án, nhưng cây cầu được đánh giá như một bước nối liền giữa Vime Đông Anh cùng các địa điểm quan trọng khác của khu vực Đông Anh.

Với định hướng, cầu Tứ Liên sẽ nằm ở vị trí trung tâm đô thị Hà Nội mở rộng, kết nối bờ đông với bờ tây sông Hồng, mở ra những cơ hội giao thương kinh tế lớn. Theo đó, cầu Tứ Liên được thiết kế là cầu dây văng, kết hợp văng xoắn, tạo ra các nhịp lớn, với hệ khung kết cấu thép nhẹ, hai hệ cột trụ được tạo dựng như hình ảnh của bốn con rồng đang từ mặt nước bay vút lên trời cao, kết hợp với hệ thống dây văng như những tia nước bám trên thân rồng đang bắn tung ra. Ý tưởng này gắn chặt với tên gọi Thăng Long – Hà Nội, với ý nghĩa mảnh đất rồng bay lên. Ở một góc nhìn khác, hai trụ cầu chính của cầu cầu Tứ Liên hiện lên mềm mại như hai chú chim bồ cầu nhỏ đang chao liệng trên dòng sông Hồng.

Điểm đầu của cây cầu giao với đường Nghi Tàm, điểm cuối cây cầu qua nút giao quốc lộ 5 kéo dài, có tổng chiều dài theo tuyến thẳng 4,84 km, với những nút giao Nghi Tàm, nút giao Hữu Hồng, nút giao kết nối bãi giữa, nút giao Tả Hồng, nút giao quốc lộ 5 kéo dài. Cầu Tứ Liên được coi là một điểm nhấn trọng yếu vượt sông Hồng kết nối quận Tây Hồ với quận Long Biên và huyện Đông Anh, nối sân bay Nội Bài về Trung tâm chính trị Ba Đình Thủ đô Hà Nội, đây sẽ là cây cầu dài nhất bắc qua sông Hồng, thuận tiện cho giao thông, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội và trở thành một biểu tượng mới của Thủ đô Hà Nội năng động, hội nhập.

Đặc biệt, khi mà vùng đất Đông Anh ngày càng trở nên thu hút và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản, thì việc mở ra con đường thông thương qua lại về giao thông, cũng như thương mại dịch vụ sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho vùng đất Đông Anh. Với dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh, cầu Tứ Liên còn được coi như một ranh giới phân khu tự nhiên, chia khu vực Đông Anh thành nhiều dải đất liền kề với sự phát triển và quy mô hoàn toàn khác biệt, trong đó, các khu vực xung quanh Cầu có mức giá đất cao hơn so với các khu vực khác.

Có thể nói rằng, cây cầu này đóng góp một phần không hề nhỏ vào sự thành công của dự án, cũng như góp phần tạo nên sức hấp dẫn của dự án Vimefuland Đông Anh. Bên cạnh ý nghĩa về kinh tế, giao thông, cầu Tứ Liên còn là đại diện tiêu biểu cho văn hóa và tâm linh, thể hiện được nét đẹp văn hóa ngàn năm của vùng đất thành cổ Cổ Loa để hoàn toàn xuất sắc sứ mệnh trở thành cầu nối văn hóa và kinh tế cho vùng đất Đông Anh nói chung cũng như cho dự án Helianthus Center Red River nói riêng, đây chính là nội dung quan trọng, góp phần tạo nên thành công chung của dự án.

DỰ ÁN VIMEFULAND CỔ DƯƠNG ĐÔNG ANH GẦN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN

Khu Công nghiệp ô tô Nguyên Khê cách dự án 4,7km và khu công nghiệp Thăng Long cách dự án 7km cùng một số khu công nghiệp đang hình thành chính là hạt nhân thúc đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa và hiện đại hóa kết cấu hạ tầng trong và ngoài KCN tại Đông Anh trong tương lai. Đồng thời cũng chính là đòn bẩy kinh tế, tăng giá trị đầu tư cho vùng đất Đông Anh nói chung và cư dân Vimefulland Cổ Dương Đông Anh nói riêng.

Đối với các dự án bất động sản, ngoài yếu tố về vị trí thương mại, giá trị kinh tế mang lại thì giá trị về tiện ích sống thực sự cũng là một yếu tố không thể thiếu. Đặc biệt với một dự án nhà ở như Vime Cổ Dương Đông Anh  thì yếu tố về tiện ích sống thậm chí còn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, ngoài lựa chọn một tọa độ đắc địa để xây dựng, Vimefulland còn nghiên cứu và kiến tạo thêm những tiện ích về y tế và giáo dục tới những cư dân tương lai của mình.

Hệ thống Y tế khép kín

Từ vị trí của Vimefuland Cổ Dương Đông Anh, cư dân chỉ cần di chuyển 2,3km để đến Bệnh viện đa khoa Đông Anh và di chuyển 3,8km đến bệnh viện đa khoa Bắc Thăng Long là một trong những bệnh viện lâu đời nhất của Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất đông người dân trên địa bàn thành phố tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương cơ sở 2 cách dự án khoảng 10km cũng là nơi đi đầu khi có các dịch bệnh nguy hiểm và những dịch bệnh mới xuất hiện.

Và không thể không nhắc đến, đặc quyền sức khỏe riêng biệt dành riêng cho cư dân tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland, đó chính là hệ thống phòng khám đa khoa vệ tinh – CNC thuộc Bệnh viện phổi Trung Ương, hoạt động theo mô hình bác sĩ gia đình, cùng với hệ thống Trung tâm phân phối Dược phẩm Vimedimex, Siêu thị thuốc Mini đạt tiêu chuẩn GDP, GPP, GSP mang thương hiệu Vimedimex sẵn sàng phục vụ cư dân Helianthus Center Red River.

Xem thêm: VIMEFULLAND CỔ DƯƠNG – DIỆN MẠO MỚI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG ANH

Dự kiến tháng 6-2021, Trung tâm phân phối Dược phẩm Vimedimex Đông Anh sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động, không chỉ dừng lại ở danh mục thuốc thiết yếu, mà trở thành cánh tay nối dài của các cơ sở khám chữa bệnh, có đầy đủ nhân lực về chuyên môn, nhưng thường xuyên quá tải về cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu của người dân Đông Anh nói chung và cư dân thân yêu của Vimefuland Đông Anh nói riêng, khi đời sống, sự hiểu biết được nâng cao, những yêu cầu chính đáng về sự chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và toàn diện.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/vimefulland-co-duong-dong-anh.html

5/5 - (6 votes)
0933 366 138