Shophouse River Bay Đầm Vạc – Tâm điểm đầu tư bất động sản Vĩnh Yên

Shophouse River Bay Đầm Vạc – Sở hữu trọn vẹn ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, quy hoạch và đặc biệt là dòng sản phẩm thương mại cao cấp,… Dự án chính thức được tung ra thị trường hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư an toàn, hiệu quả đối với các nhà đầu tư thông thái.

Shophouse River Bay Đầm Vạc

SHOPHOUSE RIVER BAY ĐẦM VẠC – VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ, ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ

Đón đầu quy hoạch chung của thành phố, mục tiêu thiết lập các khu phố thương mại nổi tiếng, Chủ đầu tư dự án River Bay Vĩnh Yên đã mang đến cho thành phố một châu Âu thu nhỏ với hệ thống Shophouse River Bay. Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục đón sóng đầu tư từ tuyến đường 30m, dự án Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên tiếp tục “trình làng” siêu phẩm Shophouse với quỹ căn giới hạn, kỳ vọng sẽ tiếp tục là điểm sáng thu hút khách đầu tư tại thành phố Vĩnh Yên.

Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, dự án River Bay Đầm Vạc Vĩnh Yên được phát triển với vai trò là một khu đô thị sinh thái đa tầng với không gian mở, cảnh quan sông nước hài hòa cùng mảng kiến trúc xanh tự nhiên. Tổng thể dự án được kiến tạo trên diện tích 40.47 ha, với 8.4 ha diện tích cây xanh và mặt nước đảm bảo đáp ứng môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời gia tăng giá trị cho sản phẩm bất động sản.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch kéo dài thuộc phường Đống Đa, dự án khu đô thị River Bay Đầm Vạc hưởng lợi thế trực tiếp từ định hướng quy hoạch phát triển các tuyến phố trọng điểm, xương sống trong hành lang kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc. Việc quy hoạch trên đường kéo dài cho thấy tầm nhìn chiến lược của đơn vị chủ đầu tư. Mới đây nhất là việc ấn định thời gian mở thông tuyến đường cầu Đầm Vạc được đánh giá là tín hiệu tích cực thúc đẩy các nhà đầu tư thông thái xuống tiền.

Với đề án phát triển Vĩnh Yên trở thành đô thị hạt nhân cũng góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, kinh tế và đô thị của thành phố phát triển. Trong tương lai, ước tính số lượng khách hàng thường xuyên sinh sống và làm việc tại River Bay Đầm Vạc sẽ lên tới hàng chục nghìn người. Cùng với mật độ cư dân xung quanh dự án sẽ gia tăng từng ngày mang lại nguồn khách hàng dồi dào cho các shophouse tại dự án.

RIVER BAY VĨNH YÊN – SẢN PHẨM GIỚI HẠN, TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

Bên cạnh việc kiến tạo không gian sống chuẩn sinh thái cho cư dân, khu đô thị Bắc Đầm Vạc Vĩnh Yên còn mang đến hệ thống sản phẩm thương mại đắt giá, nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của đông đảo nhà đầu tư bất động sản. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của cư dân nội khu mà trong tương lai, khu vực này sẽ hình thành nên một tuyến phố kinh doanh sầm uất, dễ dàng thu hút khách hàng xung quanh khu đô thị bằng việc phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ.

Lợi thế tọa lạc trong phân khu Ruby, tiệm cận khu biệt thự đảo Hồng Ngọc, Shophouse River Bay Vĩnh Yên kết nối giao thương thuận tiện với cộng đồng cư dân tinh hoa. Hệ thống sản phẩm thương mại được trang bị với những tiêu chuẩn kép, diện tích mặt sàn lớn 117m2, tổng diện tích sử dụng lên đến 363 m2, thiết kế thông minh bao gồm cả sân vườn và mặt tiền vỉa hè rộng 7 m, đảm bảo giá trị vừa ở vừa kinh doanh, thăng hạng giá trị của sản phẩm thương mại trong mắt các nhà đầu tư.

Shophouse River Bay Đầm Vạc được quy hoạch tinh tế, vừa vặn tối ưu công năng sử dụng. Tất cả được hội tụ trong phân khu Ruby đắt giá. Ngay khi các tuyến phố được hình thành, cùng với phân khu Hoàng Yến, nơi đây sẽ trở thành tụ điểm vui chơi giải trí, là nơi thu hút không chỉ cư dân nội khu mà còn hấp dẫn các khu vực lân cận cũng như khách du lịch khi đến thăm mảnh đất Vĩnh Phúc này.

Xem thêm: CHUNG CƯ BÁCH VIỆT DIAMOND HILL – NƠI GIAO THOA CỦA PHONG CÁCH Á-ÂU

Bên cạnh hưởng lợi trực tiếp từ việc ấn định thời gian mở thông đường cầu Bắc Đầm Vạc, Shophouse River Bay còn thừa hưởng giá trị thương mại từ tuyến đường 30m. Theo quy hoạch, đường 30m cùng đường Đầm Vạc kéo dài sẽ kết nối toàn khu phía Nam với trung tâm thành phố Vĩnh Yên, đảm bảo tiếp cận lượng lớn khách hàng, mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cùng biên độ tăng giá mà hiếm nơi nào có được.

Có thể thấy, Shophouse River Bay Đầm Vạc là sự hòa trộn giữa yếu tố đa năng của nhà phố và không gian sống xanh của biệt thự, tạo nên phong cách riêng với ưu điểm nổi trội vừa kinh doanh vừa sinh hoạt. Linh hoạt giữa công năng an cư và đầu tư, hội tụ đầy đủ yếu tố không gian sống xanh đang ngày càng được ưa chuộng hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bất động sản bùng nổ trong thời gian tới.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/river-bay-vinh-yen.html

5/5 - (6 votes)
0933 366 138