Tuyến cầu cạn Mai Dịch – Ciputra Nam Thăng Long chính thức thông đường

Ciputra Nam Thăng Long – Mai Dịch, công trình cầu cạn trọng điểm khu vực phía Đông Bắc Hà Nội đã được Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình phát lệnh thông xe trong tháng 10/2020 sau hơn hai năm triển khai.

default

CẦU CẠN ĐOẠN MAI DỊCH – CIPUTRA NAM THĂNG LONG ĐÃ MANG LẠI DIỆN MẠO MỚI CHO GIAO THÔNG ĐÔ THỊ

Đường Vành đai 3 là một trong những tuyến đường huyết mạch nối các quận nội thành với Sân bay quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp cũng như kết nối Hà Nội với các tỉnh phía Bắc và các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Dự án xây dựng cầu cạn đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long thuộc đường Vành đai 3 TP.Hà Nội được khởi công tháng 1/2018, có chiều dài cầu và đường dẫn là hơn 5km, riêng cầu cạn dài gần 4,6km. Với tổng mức đầu tư là hơn 5.300 tỷ đồng, dự án sử dụng vốn vay ODA của Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và vốn đối ứng của nhà nước.

Tuyến đường được thông giúp khai thác thêm gần 4.6 km đường Vành đai 3 đi trên cao theo tiêu chuẩn đường cao tốc, tiếp nối với hơn 10km đường trên cao cũng thuộc Vành đai 3 Hà Nội từ Pháp Vân đến Mai Dịch. Dự án có ý nghĩa quan trọng không những giúp giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông khu vực phía Tây Hà Nội mà còn giúp từng bước hoàn chỉnh mạng lưới giao thông kết nối Hà Nội với các tỉnh thành khác.

Song song với việc thông đường cầu cạn Mai Dịch – Ciputra Nam Thăng Long, chính quyền thành phố Hà Nội vẫn đang gấp rút triển khai việc sửa cầu Thăng Long với tổng mức đầu tư gần 270 tỷ đồng để đảm bảo lưu lượng xe được thông suốt, an toàn và thuận tiện nhất.

Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ CIPUTRA TÂY HỒ – GẮN BÓ 20 NĂM TẠI VIỆT NAM

Vốn đã từng là một trong những “điểm nóng” về tắc nghẽn giao thông, đường Phạm Văn Đồng giờ đây với diện mạo mới của một đại lộ thênh thang như được “lột xác” đẹp như mơ. Vậy nên dễ lý giải tại sao giá nhà đất khu vực đã nhanh chóng tăng thêm từ 5-10% kể từ khi trục đường được thông tuyến.

Ciputra Hanoi là khu đô thị duy nhất tại nội đô được phát triển đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế có địa thế lý tưởng khi hai mặt cổng chính của Khu đô thị nằm trên hai tuyến đường huyết mạch Vành đai 2 với 10 làn xe (đường Võ Chí Công) và Vành đai 3 với 12 làn xe (đường Phạm Văn Đồng cộng hưởng với hai yếu tố “nhất cận thị” khi Khu đô thị được phát triển tại khu vực sầm uất của quận Tây Hồ đắt giá với siêu trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ chỉ cách vài bước chân đang được triển khai và yếu tố “nhị cận giang” gần kề Hồ Tây và Sông Hồng – hai sông hồ tự nhiên lớn nhất khu vực. Tất cả đều cộng hưởng để tạo lên sức hút mạnh mẽ cho bất động sản mang thương hiệu Ciputra.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/biet-thu-ciputra-tay-ho

5/5 - (5 votes)
0933 366 138