Chủ đầu tư Biệt thự Ciputra Tây Hồ – Gắn bó 20 năm tại Việt Nam

Biệt thự Ciputra – Chủ đầu tư uy tín sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng, giúp người mua tránh được các rủi ro khi mua nhà. Trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu Ciputra (Indonesia) đã gắn bó và khẳng định chỗ đứng nổi bật và vững chắc trong phân khúc bất động sản cao cấp.

CHỦ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ CIPUTRA TÂY HỒ – ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TUYỆT ĐỐI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Những năm gần đây, không ít người điêu đứng vì mua phải những dự án “ma”, tiền đổ vào mua nhà nhưng dự án đắp chiếu qua năm này, năm khác vẫn chưa được bàn giao nhà. Thậm chí có những chủ đầu tư sẵn sàng bắt ép người mua nhận bàn giao nhà mặc dù dự án chưa hoàn thiện để tránh việc phạt hợp đồng chậm tiến độ. Hoặc cũng không ít người gặp rắc rối khi chủ đầu tư có sai phạm hoặc sau khi bàn giao, ngày ngày cư dân vẫn phải “biểu tình” phản đối dịch vụ của chủ đầu tư…Trước những thực tế đó, việc lựa chọn chủ đầu tư đáng tin cậy để mua sản phẩm là điều mà người mua nhà rất coi trọng.

Chị Ngọc Linh là người ngoại tỉnh, đã mua căn hộ tại Hà Nội từ gần 10 năm nay và chị rất hài lòng với lựa chọn của mình. Căn hộ của chị nằm trong Khu đô thị Ciputra Hanoi. Chị Linh cho biết, điều chị hài lòng nhất khi mua nhà tại Ciputra là sự thuận tiện về vị trí như nằm gần các trục đường chính vành đai 2 và vành đai 3, đường Lạc Long Quân lên cầu Nhật Tân, tiện đường đến sân bay quốc tế Nội Bài và đồng thời là dự án “đón đầu” tuyến đường sắt Metro số 2 trong tương lai gần.

“Ngay từ khi đến chơi nhà người bạn mua nhà ở Ciputra tôi đã rất mê không gian ở đây khi hệ sinh thái thực sự rất trù phú, có đến 77ha cây xanh mặt nước, rồi cả hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế quy tụ bốn trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Sau gần 10 năm sống tại đây, tôi vẫn luôn hài lòng về tất cả mọi thứ, dịch vụ quản lý thì quá chuyên nghiệp, không có gì phải phàn nàn”, chị Linh cho hay.

TẬP ĐOÀN CIPUTRA – TẬP ĐOÀN TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN BĐS XANH

Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hanoi là khu đô thị đồng bộ có qui mô lớn đầu tiên tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn quốc tế (rộng 301 ha) phát triển theo quy hoạch tổng thể của thành phố Hà Nội. Ciputra Hanoi gồm có tổ hợp nhà ở cao và thấp tầng, trường học, khuôn viên xanh, câu lạc bộ, khu thương mại, các tiện ích giải trí, thể thao và mua sắm… Dự án có môi trường thiên nhiên xanh tươi và hài hòa, đảm bảo chất lượng cuộc sống xanh kiểu mẫu cho khoảng 50.000 cư dân khi dự án được hoàn thành. Đặc biệt, chỉ riêng tại Ciputra Hanoi, chủ đầu tư có qui hoạch làn đường dành riêng cho người đi bộ và đạp xe với chiều dài hơn 7km mang tên Eco – Path.

Ciputra Hanoi được đầu tư bởi Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long, một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia).

Với thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế – Ciputra là tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản quy mô lớn, tạo nên những cộng đồng đô thị xanh sạch, hiện đại với hơn 100 dự án có qui mô từ hàng trăm tới 6.000ha tại Indonesia và một số nước trên thế giới.

Tập đoàn Ciputra, được thành lập từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Indonesia. Ciputra chuyên về các dự án phát triển các khu đô thị có quy mô lớn kết hợp nhà ở, trung tâm thương mại và giải trí, phát triển và sử dụng hỗn hợp bao gồm khách sạn, trung tâm mua sắm và khu phức hợp văn phòng.

Dự án đầu tiên của Tập đoàn là CitraGarden thành phố Jakarta (năm 1981). Citra Garden quy hoạch làm thành phố hiện đại quy hoạch rộng khoảng 400 ha được chuyển đổi từ một khu nhà ở nông thôn đến một không gian sống hiện đại bền vững. Dự án này là quần thể khu vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, bao gồm cả một Câu lạc bộ gia đình, thể dục thể thao, hội trường, nhà máy xử lý nước, chợ truyền thống và hiện đại, trường học và cơ sở y tế.

Xem thêm: BIỆT THỰ CIPUTRA -SHOPHOUSE CIPUTRA TÂY HỒ

Trong ba thập kỷ qua, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công hơn 20 dự án nhà ở tại 18 thành phố ở Indonesia. Đạt được thành công này nhờ chiến lược cho sự phát triển bền vững, xây dựng cộng đồng đô thị khép kín, trong đó kết hợp khu dân cư với khu thương mại, hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng giao thông và thông tin liên lạc cùng các dịch vụ công cộng và các phương tiện hỗ trợ cần thiết cho cuộc sống của cư dân. Thông qua quan hệ đối tác, Tập đoàn Ciputra đã nhanh chóng phát triển tại ViệtNam, Campuchia, Ấn Độ và Trung Quốc.

Ciputra Hanoi là đơn vị liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Việt Nam. Khu đô thị Nam Thăng Long ( biệt thự Ciputra Hanoi) được phát triển làm khu đô thị quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội. Dự án nhận được giải thưởng đầu tư nước ngoài của Chính phủ Việt Nam trong năm 2005.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/biet-thu-ciputra-tay-ho

5/5 - (5 votes)
0933 366 138