River Bay Đầm Vạc – Giá bất động sản đang tăng, cơ hội để đầu tư

River Bay Đầm Vạc – 2021 được dự đoán là thời điểm vàng để những người muốn đổi nhà nắm bắt cơ hội, nhất là khi giá bất động sản đang tăng mạnh.

River Bay Đầm Vạc

RIVER BAY ĐẦM VẠC – NÊN ĐẦU TƯ NGAY KHI BĐS TĂNG GIÁ

Bất chấp tác động của COVID-19, giá chào bán các dự án căn hộ mới thuộc tất cả các phân khúc trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội, Vĩnh Phúc  trong những tháng đầu năm 2021 tăng 14,6% so với cùng kỳ năm 2020. Trong năm 2021 và 2022, giá căn hộ hạng sang có khả năng tăng 2-7%, theo CBRE Việt Nam.

Giá căn hộ đang có chiều hướng leo thang khiến cho nguồn cung căn hộ có giá mềm càng trở nên khan hiếm. Theo Savills, số lượng căn hộ dưới 2 tỷ đồng chỉ chiếm khoảng 10% nguồn cung, với phần lớn có diện tích chỉ từ 50-60m2.

Chiều hướng tăng giá thép và vật liệu xây dựng cũng góp phần thúc đẩy giá BĐS tăng. Theo Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng của vật liệu xây dựng trong tháng 5 tăng 0,4% so với tháng trước. Từ cuối năm 2020 đến nay, giá thép tăng từ 50-60%.

Các nhà phân tích nhận định giá BĐS sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, đặc biệt khi giá thép cùng một số vật liệu xây dựng tăng và lạm phát được dự đoán sẽ còn kéo dài. Hội môi giới BĐS Việt Nam dự báo giá căn hộ chung cư có thể tăng từ 10% – 15% trong thời gian tới.

Xem thêm: RIVER BAY VĨNH YÊN – DỰ ÁN VÀNG ĐÁNG ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG

Nhiều người tin rằng đà tăng giá của thị trường căn hộ đã khiến cho cơ hội an cư của người dân càng trở nên xa vời. Ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc phụ trách thị trường tại Vĩnh Phúc, thành viên của Tập đoàn Property Guru, cho thực trạng này sẽ tạo động lực cho người dân mua hoặc đổi nhà vì họ thấy trước tiềm năng tăng giá của căn hộ, biệt thự liền kề , Shophouse River Bay Đầm Vạc Vĩnh Yên.

Nhu cầu nâng cấp, đổi nhà nhằm cải thiện môi trường sống của người dân, đặc biệt là ở Vĩnh Yên ngày càng tăng, khi thu nhập bình quân đầu người tại đây luôn ở top đầu. Theo nhiều chuyên gia, trong 3-5 năm nữa, một mặt bằng giá mới sẽ được thiết lập trên thị trường.

Theo ông Tuấn việc đổi nhà (bán nhà cũ – mua nhà mới) đã là một xu thế tất yếu tại Việt Nam. Khi thu nhập của người dân được cải thiện, ai cũng có nhu cầu thể hiện bản thân, nâng cao địa vị xã hội. Do đó, họ sẵn sàng chuyển sang một căn nhà mới khang trang hơn khi đủ điều kiện để mua dự án River Bay Đầm Vạc.

Vấn đề khó khăn nhất của bất kỳ ai muốn đổi nhà chính là khả năng tài chính, ông Tuấn chia sẻ.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/river-bay-vinh-yen.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138