Biệt thự Vimefulland Đông Anh vẫn sinh lời vượt trội trong đại dịch Covid

Biệt thự Vimefulland Đông Anh  – Theo chuyên gia, bất động sản là kênh đầu tư khá an toàn, sinh lợi trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

TẠI SAO BIỆT THỰ VIMEFULLAND ĐÔNG ANH LUÔN GIỮ SỨC HÚT ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ?

Hai mươi năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt thời gian làm việc tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, bà Tạ Thị Vân, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần bất động sản Belleville Hà Nội, đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland cho rằng, có tới 90% các triệu phú trên thế giới đều sở hữu bất động sản. Vị trí là một trong những yếu tố cốt lõi, quyết định đến sự tăng trưởng và giá trị của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào trên thực tế.

Nếu rót tiền vào một dự án có vị trí trung tâm, gần khu dân cư, khu công nghiệp hoặc nơi có cuộc sống nhộn nhịp thì cơ hội thanh khoản sẽ cao.

Ví dụ như dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh tọa lạc tại vị trí đắc địa tại huyện Đông Anh,  ra cầu Nhật Tân chỉ 3km là hai tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất của Hà Nội, tạo ra sự kết nối đa điểm, cầu Thăng long, cầu Nhật Tân, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, trung tâm thành phố Hà Nội và dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành phía bắc.

Có thể nói, những tiến bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật chắc chắn sẽ tạo ra những cú hích lớn, làm gia tăng giá trị nhà ở của biệt thự Vimefulland Cổ Dương Đông Anh, là lợi thế cho những khách hàng sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland.

Dù khá trẻ trung trên thị trường bất động sản, thương hiệu Vimefulland được khách hàng nhiệt tình đón nhận, cùng với những giá trị khác biệt, thông qua 8 dự án đã ra mắt thị trường từ tháng 11-2016 đến nay.

Đó là dự án Belleville Hà Nội, The Eden Rose, Athena Fulland, Emerald, Iris Garden. Những căn hộ chung cư, căn biệt thự sang trọng tại từng dự án mang thương hiệu Vimefulland đã mang đến cho mỗi gia đình không khí ấm áp, nụ cười hạnh phúc sau những giờ làm việc vất vả. Không ngẫu nhiên các dự án mang thương hiệu Vimefulland rất nhanh chóng có được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Bà Tạ Thị Vân khẳng định rằng, các sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland đang là một trong những thương hiệu đứng đầu thị trường về sự minh bạch về pháp lý và không ở bất kì đâu, khách hàng có thời gian ngắn kỷ lục để hoàn tất thủ tục cấp sổ đỏ như tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland.  Tiếp đó, tiện ích nội khu cũng là một trong những yếu tố tạo sự thu hút dành cho các nhà đầu tư và được các khách hàng đón nhận, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi, hiện đại, là yếu tố hình thành lên đẳng cấp của các dự án.

Một yếu tố nữa là khả năng sinh lợi từ bất động sản là một giá trị đặc biệt và dường như chỉ riêng có của loại tài sản này so với các kênh đầu tư khác trên thị trường. Hiện các căn hộ chung cư cao tầng, biệt thự lâu đài, các shophouse mang thương hiệu Vimefulland thời gian qua đã chứng minh được “tính đắt khách” trên thị trường.

Đồng thời, yếu tố lãi vốn, được hiểu đơn giản là tiềm năng tăng giá của bất động sản là vấn đề không thể thiếu khi lựa chọn để đầu tư. Trên thị trường, có những vị trí bất động sản, nhà đầu tư mua với giá 40 – 45 triệu/m2 và sau 3 – 7 năm sẽ tăng hoặc giảm không đáng kể. Và có những vị trí nhà đầu tư mua với giá 25 – 35 triệu/m2, sau 3 – 7 năm đã tăng lên 30 – 55 triệu/m2. Thường ở những nơi đang phát triển, hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, bất động sản sẽ tiếp tục được hưởng yếu tố lãi vốn.

BIỆT THỰ VIMEFULLAND CỔ DƯƠNG – “ĐẤT VÀNG” ĐỂ ĐẦU TƯ

Hiện quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2020- 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã xác định Đông Anh là đô thị lõi, có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Lợi thế của Đông Anh hiện nay chính là nền tảng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội được quy hoạch bài bản, bên cạnh đô thị trung tâm, dọc theo đại lộ Võ Nguyên Giáp đang được Chính phủ và thành phố quan tâm đầu tư thành những đô thị hiện đại, thông minh, xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, giải quyết việc làm cho lao động địa phương và của vùng lân cận. So với các kênh đầu tư khác, đất, nhà, chỗ ở là nhu cầu không bao giờ chấm dứt và thậm chí là không bao giờ đủ của tất cả mọi người.

Xem thêm: BIỆT THỰ CIPUTRA KHU P THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN ĐẬM CHẤT THƯỢNG LƯU

Nhiều người thích đầu tư bất động sản tại biệt thự Vimefulland Đông Anh vì đây là kênh đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy tài chính. Điều này cho phép dù nhà đầu tư không có đủ vốn nhưng vẫn có thể thỏa “cơn khát” đầu tư. Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sử dụng 20% số tiền để mua tài sản trị giá 100% khi ngân hàng cho vay đến 80% giá trị. Như vậy, chỉ cần tài sản tăng giá từ 10 – 20% nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 100%.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/vimefulland-co-duong-dong-anh.html

5/5 - (6 votes)
0933 366 138