The Reflection Tây Hồ – Lựa chọn an cư dành cho giới trẻ Hà thành

The Reflection Tây Hồ tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại quận Tây Hồ, Hà Nội với hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, phát triển mở ra nhiều cơ hội an cư lẫn làm việc.

The Reflection Tây Hồ - Lựa chọn an cư dành cho giới trẻ Hà thành

Hiện nay, việc an cư ở khu vực này đang là lựa chọn mang tính ưu tiên của cư dân trẻ đô thị khi những dự án phù hợp với phong cách sống hiện đại đã xuất hiện.

Quận Tây Hồ là thành phố cho những thử nghiệm mới, dựa trên phương thức mới, chính quyền quản lý theo tư duy chuyển đổi số, hướng đến xã hội số. Đó là lý do thành phố này đang từng bước kiến tạo những giá trị sống mới thông qua các dự án bất động sản tương thích với nhu cầu của người trẻ. Trong đó, dự án The Reflection West Lake Tây Hồ do Kusto Home phát triển được xem là một trong những dự án tiên phong trong việc thỏa mãn nhu cầu và phong cách sống mới của người trẻ ở Thủ đô Hà Nội.

THE REFLECTION TÂY HỒ – CƠ HỘI MUA NHÀ DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Quận Tây Hồ có hạ tầng giao thông, dịch vụ đô thị hoàn chỉnh và có tiềm năng tốt. Tốc độ hoàn thiện của quận này đang ngày một nhanh hơn trong hai năm trở lại đây khi các đề án quy hoạch được Chính phủ thông qua. Nơi đây được xác định là quận nội đô tri thức sáng tạo và là trung tâm tài chính của thành phố trong tương lai và khu vực thì các vị trí hấp dẫn về phát triển đô thị đang được hình thành.

Với vị trí  trung tâm TPHCM thì phường quận Tây Hồ đang chiếm một lợi thế lớn trong việc phát triển các dự án nhà ở. Vì vậy việc dự án The Reflection West Lake của chủ đầu tư Kusto Home xuất hiện tại khu vực này đang mở ra một cơ hội lớn cả về đầu tư lẫn an cư cho khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí ngay mặt tiền đường Võ Chí Công – Tây Hồ, lợi thế của Reflection Tây Hồ là khả năng tiếp cận trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

Lợi thế của dự án không dừng lại ở việc kết nối thuận tiện với khác khu vực khác mà các tiện ích hiện hữu tại đây cũng đang tạo nên giá trị lớn cho lựa chọn an cư của khách hàng. Thông qua hai trục chính là Võ Chí Công – Âu Cơ nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, y tế, học tập như Lotte Mall, Bv tim mạch… cũng có thể được tiếp cận trong vòng 5-10 phút.

Với tất cả các lợi thế trên, cơ hội an cư và đầu tư bất động sản quận Tây Hồ đã được trực quan hóa một cách rõ nét trong dự án The Reflection West Lake.

THE REFLECTION WEST LAKE TÂY HỒ NẰM TRONG “TẦM NGẮM” CỦA GIỚI TRẺ

Nếu vị trí đang là lợi thế về kỳ vọng đầu tư thì những giá trị nội hàm của dự án như thiết kế hiện đại, không gian xanh lại trở nên vừa vặn với phong cách sống của giới trẻ. Khi lựa chọn an cư, việc tiết kiệm thời gian di chuyển mỗi ngày giúp giới trẻ thành đạt vừa có thể tận tâm với công việc, vừa có thời gian để dành cho người thân, bạn bè.

Với mật độ xây dựng chỉ 50%, dự án giống như một ốc đảo được bao quanh bởi một không gian xanh rộng lớn. Kiểu thiết kế hình chữ I giúp tối ưu hoá nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như sự đối lưu không khí, trong khi vẫn đảm bảo tầm nhìn bao quát hướng về trung tâm thành phố hay cảnh quan của sông Hồng, hồ Tây.

Xem thêm: THE REFLECTION WEST LAKE KIẾN TẠO NÊN LỐI SỐNG BÌNH YÊN ĐẮT GIÁ

Lựa chọn phong cách kiến trúc Bauhaus thì chủ đầu tư dự án đang hướng đến việc tối ưu không gian sống vì sức khỏe, cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng. Chủ đầu tư cũng tập trung nguồn lực cho việc kiến tạo những giá trị tối ưu nhất trong nội khu với hệ thống hơn 40 tiện ích hiện đại thỏa mãn nhu cầu của giới trẻ. Đây có thể là những giá trị cơ sở để tạo nên một cộng đồng sống thịnh vượng, giàu năng lượng và sự an toàn

Sự năng động là điều cần thiết đối với một đô thị trẻ, trong đó các khu dân cư, các dự án căn hộ nhiều tiện ích để tái tạo năng lượng là điều cần thiết. Như vậy với những giá trị kể cả khách quan (hạ tầng kết nối) lẫn chủ quan thì The Reflection Tây Hồ đang là dự án lan tỏa được năng lượng mới phù hợp với tư duy của những cư dân trẻ đô thị.

Nguồn tham khảo bài viết: https://reflection-westlake.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138