River Bay Vĩnh Yên – Dự án vàng đáng đầu tư sinh lời bền vững

River Bay Vĩnh Yên – Dự án tọa lạc trên trục đường huyết mạch tại trung tâm thành phố Vĩnh Yen Kể từ khi ra mắt nơi đây đã được đông đảo các nhà đầu tư và giới chuyên môn nhận định là điểm sáng mới tại thị trường BĐS Vĩnh Phúc.

River Bay Vĩnh Yên

RIVER BAY VĨNH YÊN – VÙNG ĐẤT TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ ĐẦU TƯ MẠNH

Tận dụng cơ hội vàng này, các dự án bất động sản mới có tầm cỡ và quy mô lớn liên tục được công bố, khởi công xây dựng trong năm vừa qua. Trong đó không thể không kể đến dự án River Bay Vĩnh Yên – Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, hiện đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sở hữu.

River Bay Đầm Vạc Vĩnh Yên là tổ hợp nhà phố và biệt thự thương mại biển cao cấp, không đi theo số lượng mà thiên về chất lượng với phương châm “Vị trí kim cương – sinh lời bền vững”. Mặt tiền dự án là đường Lê Duẩn, được quy hoạch là tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất của Thành Phố Vĩnh Yên. Một mặt giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, một mặt giáp đường Độc Lập với 500m đẹp nhất  thành phố, một mặt giáp quảng trường thành phố. Đây được xem là sự tự hào và biểu tượng mới của Phú Yên, được đầu tư hoành tráng là nơi thu hút du khách khi đến với RiverBay Vĩnh Yên.

3 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN RIVER BAY ĐẦM VẠC VĨNH YÊN

Thứ hai, dự án đang có rất nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư trong giai đoạn mở bán đợt 2 như chiết khấu mua sỉ, chiết khấu khi thanh toán nhanh, hỗ trợ từ ngân hàng VietinBank lên đến 70% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn như hỗ trợ gói nội thất; tặng phí quản lý; tặng vàng SJC; tặng voucher nghỉ dưỡng tại Stelia Beach Resort.

Xem thêm: RIVER BAY VĨNH YÊN – CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM 2021?

Cuối cùng, không thể bỏ qua tiềm năng phát triển của vùng đất hoa vàng trên cỏ xanh. Theo đó, Bộ Giao Thông Vận đã phê duyệt kiến nghị của cử tri tỉnh Vĩnh Phúc với nội dung bổ sung quy hoạch tuyến đường bộ cao tốc nối Vĩnh Yên với Hà Nội vào quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 – 2030. Vì thế, có thể nói thời điểm này là cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án River Bay Đầm Vạc Vĩnh Yên bởi chi phí đầu tư tại thị trường mới nổi này thấp hơn nhiều so với các thị trường đã phát triển như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang.

Với kế hoạch phát triển kinh tế thương mại du lịch rõ ràng từ lãnh đạo tỉnh, cùng sự hỗ trợ từ chính phủ, khả năng sinh lời từ việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại đây là cực lớn.

Dự án River Bay Đầm Vạc Vĩnh Yên được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích cho bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng Vĩnh Phúc. Dự án đã mở bán giai đoạn 1 dành cho các nhà đầu tư quan tâm.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/river-bay-vinh-yen.html

5/5 - (6 votes)
0933 366 138