DELTA-V làm tổng thầu Dự án Tân Hoàng Minh D’. Metropole Hà Tĩnh

Dự án Tân Hoàng Minh D’. Metropole Hà Tĩnh đã được khởi công sáng 15/6/2020 tại đường Nguyễn Huy Tự – tuyến đường đắc địa bậc nhất thành phố Hà Tĩnh. Dự án do DELTA -V làm tổng thầu chính.

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH D’. METROPOLE HÀ TĨNH

Lễ khởi công Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đại diện Tổng thầu DELTA-V, đại diện chính quyền và các đơn vị hữu quan của thành phố Hà Tĩnh.

D’. Metropole Hà Tĩnh có tổng diện tích hơn 2,4 ha với tổng quy mô dự án 1.500 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch thành khu tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề với nhiều tiện ích đi kèm như khu vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe… đồng thời được hưởng lợi bởi hệ thống giao thông, hạ tầng đô thị phát triển đồng bộ của khu đô thị Bắc Hà Tĩnh.

Tại lễ khởi công, ông Hoàng Ngọc Tú, Phó tổng giám đốc DELTA-V, đại diện cho tổng thầu đã đặt bút ký kết, qua đó DELTA-V sẽ là là đối tác chiến lược triển khai dự án D’. Metropole Hà Tĩnh với đại diện Tân Hoàng Minh.

Dự án đánh dấu bước thay đổi sự thay đổi phát triển trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Việc triển khai D’. Metropole Hà Tĩnh là tiền đề để mở rộng phát triển, đem sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ hợp lý đến các địa phương trên khắp cả nước.

DELTA-V được biết đến là một thành viên thuộc Tập đoàn DELTA, với nhiệm vụ trọng tâm là hướng đến các dự án cao cấp của những chủ đầu tư lớn. Trong đó số đó, DELTA-V thực hiện rất nhiều dự án nổi bật của Tân Hoàng Minh.

Ông Lê Văn Thịnh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Tập đoàn DELTA là một đơn vị tổng thầu xây dựng đã hợp tác với Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở rất nhiều dự án cao cấp như D.’Le Roi Soleil Quảng An, D’Eldorado Phú Thanh Phú Thượng, và một số dự án khác. Các công trình DELTA thi công đều đảm bảo chất lượng và tiến độ”.

“Đối với dự án D’ Metropole Hà Tĩnh, chúng tôi rất tin tưởng khi hợp tác cùng với DELTA vì họ có rất nhiều kinh nghiệm thi công các công trình của các chủ đầu tư triển khai dự án tại khu vực miền trung trong đó có Hà Tĩnh. Do vậy, đồng hành với DELTA-V là một lợi thế cho chúng tôi để đảm bảo chất lượng và tiến độ tại dự án này”, ông Lê Văn Thịnh khẳng định.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/tan-hoang-minh-d-metropole-ha-tinh.html

5/5 - (1 vote)
0933 366 138