Biệt thự Bắc Đầm Vạc thu hút khách đầu tư thích BĐS ven hồ

Biệt thự Bắc Đầm Vạc – Trong tư duy truyền thống của người Việt Nam, nhà ở có điểm nhìn hướng ra hồ luôn được cho là tài sản có giá trị cao, chỉ có tầng lớp thượng lưu mới có khả năng sở hữu.

biệt thự bắc đầm vạc

BIỆT THỰ BẮC ĐẦM VẠC – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG

Và với cư dân các thành phố lớn thì bất động sản ven hồ càng trở nên giá trị bởi quá trình đô thị hoá đã khiến cho không gian sống quanh hồ trở nên hiếm có. Chính vì vậy, biệt thự, liền kề Shophouse Bắc Đầm Vạc sẽ trở thành tâm điểm của các chủ sở hữu thuộc giới thượng lưu và các nhà đầu tư có nhãn quan nhạy bén.

Với 500 ha mặt nước hồ Đầm Vạc và 90ha khoảng xanh rộng mở nơi sân Golf Heron Lake, biệt thự Bắc Đầm Vạc sẽ là cú hích cực mạnh trong dịp mở bán sắp tới. Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý, đất nền Bắc Đầm Vạc thuyết phục các khách hàng với loạt tiện ích và tiện nghi như: giao thông thuận tiện từ tuyến đường Lý Nam Đế vào trung tâm thành phố Vĩnh Yên; dãy nhà phố thương mại với các nhà hàng Á – Âu, hiệu sách, siêu thị tiện lợi 24/7, shop thời trang; đặc biệt hơn nữa là khuôn viên thể thao với bể bơi lớn nhất khu vực & club house với sân tennis, trung tâm Yoga & Fitness.

Nắm bắt xu thế thế giới về nhu cầu sinh sống tại khu đô thị đa tiện ích với không gian thiên nhiên, chủ đầu tư Sông Hồng Thủ Đô sẽ bàn giao các căn biệt thự & nhà vườn trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi cao cấp, dòng sản phẩm này chủ yếu đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư luôn săn đón các công trình ven hồ. Cũng trong dịp ra mắt tiểu khu đô thị Bắc Đầm Vạc, chủ đầu tư xác định rõ các lợi ích và các yếu tố giải toả tâm lý cho nhà đầu tư.

Xem thêm: DỰ ÁN CẦU ĐẦM VẠC GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỐNG TẠI VĨNH YÊN

Ngay sau khi kí hợp đồng mua bán, chủ đầu tư cam kết thuê lại 5 năm & khai thác cho thuê với chuyên gia nước ngoài và khách hàng sẽ nhận tiền thuê nhà ngay khi bàn giao căn hộ. Thu nhập từ tiền cho thuê trong khoảng từ 25 triệu đến 35 triệu/tháng (tuỳ theo diện tích) với giá trị căn hộ trung bình từ 7.6 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm gửi gắm tài sản với dịch vụ quản lý vận hành tiểu khu Phú Gia theo tiêu chuẩn 4 sao và hệ thống an ninh bảo vệ & camera giám sát 24/7.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/khu-do-thi-bac-dam-vac-vinh-yen.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138