CBRE là gì | Giới thiệu về CBRE Việt Nam

CBRE là gì ? – Từ lâu, CBRE Group là một trong những thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản thế giới và nhận được rất nhiều sự tin tưởng tín nhiệm của các nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 1906 tại thành phố Los Angeles thuộc bang California ở Mỹ, qua hơn một trăm năm phát triển, giờ đây tập đoàn CBRE đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng, chi nhánh tại nhiều thành phố lớn. Với mạng lưới rộng khắp và chất lượng dịch vụ, sản phẩm luôn được đánh giá cao, CBRE đã và đang tăng trưởng ngày càng lớn mạnh, góp phần vào sự thành công chung của thị trường bất động sản toàn cầu.

Logo CBRE Việt Nam

Logo CBRE Việt Nam

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÔNG TY CBRE

CBRE là gì – Tiếp tục với những thành công mà CBRE Group đã đạt được, CBRE Việt Nam, chi nhánh của CBRE ở Việt Nam chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2003. Qua hơn 10 năm phát triển bền vững, CBRE Việt Nam giờ đây đã trở thành thương hiệu vững mạnh trên thị trường bất động sản, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản tiện ích, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam. CBRE Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ bất động sản để lựa chọn phù hợp với từng yêu cầu, trong đó nổi bât là các dịch vụ về: nghiên cứu và tư vấn, tư vấn và định giá, quản lý tài sản, quản lý dự án.

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÔNG TY CBRE

Nghiên cứu và tư vấn

Đây là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của CBRE và luôn nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng. Với đội ngũ Nghiên cứu thị trường và Tư vấn đầu tư hơn 25 chuyên viên có nền tảng chuyên môn đa dạng, vững chắc cùng bảng thành tích kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ này luôn cung cấp cho khách hàng các số liệu và những phân tích chính xác nhất để các chủ đầu tư và khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư chính xác nhất, đảm bảo đem lại lợi nhuận lâu dài. Các dịch vụ thuộc nhóm này bao gồm: Nghiên cứu thị trường, Tư vấn phát triển và Nghiên cứu khả thi, tư vấn dành cho doanh nghiệp, Tư vấn dài hạn và sản xuất các ấn phẩm báo cáo Quý. Đặc biệt các ấn phẩm báo cáo Quý của CBRE là ấn phẩm duy nhất được phát hành hàng quý tại Việt Nam, cung cấp những nhận định chính xác nhất về thị trường bất động sản và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những nhà đầu tư bất động sản.

Tư vấn và định giá

Mục tiêu của dịch vụ này là cung cấp cho khách hành những nhận định, tư vấn tốt nhất về chiến lược và định giá cho khách hàng là các nhà phát triển dự án, các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có nền tảng vững chắc, trình độ chuyên môn cao và đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, CBRE Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn và định giá các loại tài sản đa dạng về loại hình và mục đích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quản lý tài sản

CBRE là gì – Là một trong nhũng thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Quản lý bất động sản, CBRE Việt Nam hiện đang quản lý 1,300,000 m2 diện tích bất động sản tại Việt Nam bao gồm các dự án thương mại, bán lẻ, dự án nhà ở, chung cư. Với sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm dành cho khách hàng về các chiến lược mở rộng dòng tiền doanh thu, kiểm soát chặt chẽ chi phí, đặt trọng tâm vào phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm nâng cao hình ảnh và uy tín, hỗ trợ sự phát triển và tối đa hóa giá trị tài sản cho các dự án đầu tư của khách hàng.

Quản lý dự án

Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu và các công cụ quản lý tiên tiến, CBRE Việt Nam luôm đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án.

Xem thêm bài viết: Doanh nghiệp FDI là gì | Vai trò của các doanh nghiệp FDI đối với nền kinh tế

Trong hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Bất động sản, CBRE Việt Nam đã chứng kiến hàng loạt thăng trầm, biến động của thị trường, nhưng bằng sự am hiểu về thị trường cũng như những nhu cầu của khách hàng CBRE Việt Nam vẫn luôn đứng vững và đạt được nhũng thành công nhất định. Tin chắc rằng, rong những năm tiếp theo CBRE vẫn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và sẽ luôn là người bạn đồng hành luôn thấu hiểu và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua mọi biến động của thị trường bất động sản trong tương lai.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138