TMS Vĩnh Yên – Xu hướng đầu tư bất động sản phía Bắc Hà Nội

TMS Vĩnh Yên – Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng với lợi thế thiên nhiên hiện hữu, khu vực Bắc Hà Nội đang dần trở thành điểm thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

TMS VĨNH YÊN – ĐIỂM SÁNG CỦA THỊ TRƯỜNG BDS PHÍA BẮC HÀ NỘI

Mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) đã và đang phải đối mặt với những thách thức mới như việc siết chặt tín dụng và đặc biệt là bùng phát dịch COVID-19, nhưng khi nhận định về thị trường 2020, giới chuyên gia vẫn lạc quan cho rằng, thị trường BĐS sắp tới có nhiều cơ hội hơn là thách thức. Trong đó, sự dịch chuyển bất động sản từ trung tâm ra các tỉnh vùng ven vẫn là xu thế chung, đặc biệt là khi hạ tầng vùng ven ngày càng được cải thiện. Giới chuyên gia cũng cho rằng, thời gian tới, các khu vực ven Tp. Hà Nội sẽ có sự phân hoá rõ nét hơn, khi những gia đình có thu nhập khá giả sẽ chọn không gian sống cao cấp, hạ tầng đồng bộ cùng thiên nhiên trong lành, yên ả…

Trong đó, khu vực Bắc Hà Nội với hạ tầng phát triển đồng bộ cùng với lợi thế về thiên nhiên và môi trường sẽ là nơi thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực cùng giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Sau khi cầu Nhật Tân được đưa vào thông xe và kế hoạch xây cầu Tứ Liên được công bố, khả năng kết nối giữa khu vực Bắc sông Hồng và Tây Hồ Tây đã và sẽ tiếp tục được cải thiện, từ đó góp phần tăng thêm sức hút đối với các doanh nghiệp BĐS.

Đặc biệt, khu vực phía Bắc Hà Nội được dự báo sẽ còn chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa nhờ quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 mà trong đó, giai đoạn từ 2016 – 2030, Hà Nội sẽ xây dựng mới 14 cây cầu qua sông Hồng, sông Đuống đoạn trên địa bàn Hà Nội.

Chính vì vậy, trong 5 – 7 năm tới, khu vực này được kỳ vọng sẽ hình thành các khu đô thị mới làm thay đổi hoàn toàn thị trường BĐS Hà Nội ở tất cả phân khúc. Trong đó, chủ yếu sẽ là các sản phẩm BĐS trung và cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm nghỉ dưỡng ở ngoại ô thành phố.

Cách sân bay Nội Bài khoảng 30km, Vĩnh Phúc là một trong 5 tỉnh có nguồn thu ngân sách lớn nhất cả nước, đặc biệt thu nội địa nhiều năm liền chỉ đứng sau thủ đô Hà Nội, Vĩnh Phúc đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Có thể kể đến một loạt các dự án bất động sản lớn đã được đầu tư như: TMS Grand Phúc Yên, Flamingo night street; Fairy Town Center Point; VCI Mountain View…

Đặc biệt, dự án đại đô thị TMS Homes Wonder World ( TMS Vĩnh Yên) tại phường Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc vừa được TMS Group khởi công xây dựng đầu tháng 07/2020 được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng mới, điểm sáng đầu tư của thị trường BĐS Bắc Hà Nội với không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững và đặc biệt là thế giới tiện ích đặc sắc.

TMS ĐẦM CÓI VĨNH YÊN – SỨC HÚT ĐẾN TỪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

TMS Vĩnh Yên tọa lạc tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, được nhận định là sở hữu vị trí đắc địa khi sở hữu 04 mặt tiền là các tuyến đường lớn, mật độ giao thông đông đúc bậc nhất tại TP. Vĩnh Yên như Lê Hồng Phong, Lam Sơn, quốc lộ 2A giúp dễ dàng kết nối đến sân bay Nội Bài, trung tâm Hà Nội hay các khu du lịch như Tam Đảo, Đại Lải…

Với tổng diện tích 154 ha, với hồ điều hoà lên tới 38ha, cùng với hơn 100 tiện ích độc đáo: bãi biển nhân tạo mang phong cách Hawaii, cầu kính trên mặt nước “đầu tiên” tại miền Bắc, bể bơi vô cực 4 mùa, spa onsen, chợ làng nghề, Mega Mall, phố đi bộ, vườn nướng BBQ, sân tập Golf, khách sạn 5 sao, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế…

Dự án được kỳ vọng tạo nên một tiêu chuẩn sống mới, một điểm sáng đầu tư trên thị trường BĐS Vĩnh Yên nói riêng và khu vực Bắc Hà Nội nói chung.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/tms-vinh-yen-tms-vinh-phuc.html

5/5 - (2 votes)
0933 366 138