Chung cư Watermark hồ Tây – Bàn giao Full nội thất tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Chung cư Watermark hồ Tây – Sau những thông tin “gây sốc” về giá bán cũng như chương trình bán hàng và nhận thuê lại căn hộ với lợi tức cam kết quá lớn, Dự án Watermak sẽ giao nhà cho khách hàng vào tháng 7/2015  với gần 80% số căn hộ đã có chủ.

Chung cư Watermark hồ Tây - Bàn giao Full nội thất tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

CHUNG CƯ WATERMARK HỒ TÂY – BÀN GIAO NỘI THẤT CAO CẤP TIÊU CHUẨN HẠNG SANG

Là những dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm bên bờ Hồ Tây, câu chuyện của Watermark (số 151 Lạc Long Quân) thời gian qua khiến người ta liên tưởng đến Dự án Golden Weslake (số … Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình) 10 về trước cũng từng gây ngạc nhiên cho khách hàng với mức giá bán gần 2.500 USD mỗi m2, ai sẽ là người bỏ tiền mua căn hộ?. Thời đó, khách mua nhà muốn có 1 chỗ đỗ xe ở Golden Weslake còn phải bỏ thêm khoản tiền hơn 1 tỷ đồng để có chỗ đỗ xe trong dự án.

Ở Watermak ngày nay, chủ đầu tư cam kết chỗ để xe ô tô, xe máy cho chủ nhân mỗi căn hộ. Tuy nhiên, trong quá khứ, dự án cũng từng bị bàn ra tán vào bởi khi mở bán vào giữa năm 2013, chủ đầu tư Watermak là Refico đã gây “sốc” cho thị trường bất động sản Hà Nội với mức giá bán căn hộ hơn 50 triệu đồng/m2 kèm theo cam kết mức lợi tức cho thuê đến 14% trong năm đầu tiên và nhiều ưu đãi khác về chi phí quản lý, dịch vụ của tòa nhà… Trong giai đoạn khó khăn của thị trường từ 2012 -2013, nhiều người cho rằng, mức giá bán đó của Watermak là “ảo tưởng” nhưng trên thực tế, đến nay, khi chỉ còn 1 tháng nữa dự án sẽ được chính thức bàn giao cho khách hàng, gần 80% số căn hộ (trong tổng số 128 căn) ở đây đã có chủ.

Nhìn một cách tổng thể, yếu tố đầu tiên và cũng là nhân tố quyết định sức hấp dẫn của chung cư Watermark Tây Hồ chính là vị trí khi dự án nằm trên mặt đường Lạc Long Quân, thuận tiện cả đường vào thành phố cũng như đường lên sân bay Nội Bài, đặc biệt là từ khi cầu Nhật Tân hoàn thành từ cuối 2014 và tới đây là tuyến đường Vành đai II sẽ được “khép kín” vào đầu năm 2016. Dự án có mặt tiền hướng ra Hồ Tây và hầu như không bị công trình xây dựng cao tầng nào che chắn nên tất cả các căn hộ đều có ban công rộng, hướng ra mặt hồ thơ mộng. Đó là điều mà ở những nơi khác dù có đầu tư bao nhiêu tiền cũng không có được.

Chính vì thế, trong những năm vừa qua, đi cùng với sự đổi thay về cơ sở hạ tầng của Hà Nội là sự hình thành của hàng loạt các dự án bất động sản ở cả khu vực phía Đông, phía Tây và phía Nam thành phố với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã và đang được xây dựng thì khu vực xung quanh Hồ Tây thì sau gần 10 năm kể từ khi Golden Weslake được khởi công, 5 năm kể từ khi Fraiser Suite hoàn thành, đến nay, Watermark Lạc Long Quân  mới là dự án căn hộ bán thứ 3 nằm ở khu vực ven Hồ được bàn giao cho khách hàng. Đây là những dự án mà người ở hằng ngày có thể hít thở không khí sạch sẽ, thoáng đãng từ “lá phổi xanh” của Hà Nội và tầm nhìn bao quát một vùng trời nước nên thơ của Hồ Tây ngay từ ban công nhà mình.

Xem thêm: WATERMARK TÂY HỒ – DỰ ÁN CHUNG CƯ VEN HỒ “ĐẮT XẮT RA MIẾNG”

Theo ông Vũ Thanh Tùng, Tổng giám đốc dự án, sau khi Thủ tướng Chính phủ ký quyết định phê duyệt chương trình phát triển nhà ở của Hà Nội với mục tiêu đến 2015 tạm dừng phát triển nhà ở thương mại mới trong khu vực nội đô lịch sử và UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch phân khu đô thị khu vực Hồ Tây và phụ cận thì số lượng căn hộ cho thuê trong tương lai ở Khu vực Hồ Tây và phụ cận ngày càng khan hiếm. Khi thiết kế quy hoạch chi tiết dự án, đơn vị tư vấn đã tính đến khả năng này khi thiết kế Water mark hồ Tây có tính toán đến việc hướng vào người mua để cho thuê lại, cụ thể là các loại căn hộ diện tích nhỏ phù hợp nhu cầu người mua để đầu tư cho thuê nên hơn 80% các căn hộ loại này (kể cả tầng thấp) đã được đặt mua.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội thì cho rằng: Cho dù thị trường Bất động sản Hà Nội đã có nhiều thay đổi với nhiều khu vực phát triển mới nhưng khu vực Tây Hồ vẫn chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn riêng của nó. Sở hữu cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và không khí thoáng rộng, các sản phẩm nhà ở thuộc khu vực này có ưu thế đặc biệt về mặt vị trí và thiết kế. Do đó trong quá trình giới thiệu chung cư Watermark Lạc Long Quân, Savills ghi nhận phản ứng rất tích cực từ cả phía khách hàng là người mua ở thực cũng như để đầu tư.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/watermark-lac-long-quan.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138