Shophouse Hội An Dor – Vị trí của sự giao hòa tài lộc

Shophouse Hội An Dor – Sở hữu những ngôi nhà trên tuyến phố thương mại shophouse là đồng nghĩa với việc bạn sẽ có đến hai cơ hội vàng để khẳng định bản thân với những kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng.

Shophouse Hội An Dor

TRIỂN VỌNG ĐẦU TƯ & NHỮNG LỢI THẾ CỰC MẠNH CỦA SHOPHOUSE HỘI AN DOR

Ngoài việc mở rộng các loại hình kinh doanh mua sắm ở mặt tiền trước, bạn còn có thể tích hợp với dịch vụ homestay ở mặt tiền sau để mang đến những trải nghiệm đa tiện ích cho các khách hàng có dịp ghé thăm miền di sản.

Hơn thế nữa, với đa dạng các loại hình phục vụ cho mọi nhu cầu vui chơi – mua sắm – ẩm thực – văn hóa – nghệ thuật ngay trước hiên nhà, đến với phân khu Shophouse Hội An D or bạn như đang đắm chìm trong một không gian ngập tràn sắc màu lễ hội cùng hòa âm ánh sáng.

Kế thừa với lối kiến trúc đô thị đặc trưng của khu phố cổ Hội An, khu phố thương mại Maison de Ville tại Hoian
D’or là sự kết nối tuyệt vời của 3 trục “long mạch” Văn hóa – Sinh thái – Thương mại để mang đến những trải
nghiệm hoàn hảo với đa dạng các tiện ích kề bên:

TRỤC VĂN HÓA: Kết nối với khu bảo tàng văn hóa ở phía Tây, mang lại các trải nghiệm tinh thần vô cùng đặc sắc cho tất cả cư dân và du khách thập phương.

TRỤC THƯƠNG MẠI: Kết nối với khu Trung tâm Hội nghị – Thương mại ở phía Nam, mang đến chuỗi các tiện ích mua sắm đa dạng kết hợp với các dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

TRỤC SINH THÁI: Kết nối với khu công viên sinh thái xanh mát kết hợp với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn spa 5 sao ở phía Đông.

Xem thêm: TMS ĐẦM CÓI VĨNH YÊN SẮP CÓ TRƯỜNG HỌC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

MẶT BẰNG CHI TIẾT SHOPHOUSE HỘI AN D’OR

Mặt bằng Shophouse Hội An Dor bao gồm 202 căn shophouse với 5 loại diện tích: 70m2 (mặt tiền 5m), 93,8m2 (mặt tiền 6,7m), 105m2 (mặt tiền 7,5m), 120,4m2 (mặt tiền 8,6m). Loại đặc biệt có mặt tiền từ 10 – 13m. Các căn shophouse được thiết kế theo lối kiến trúc phố cổ.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/hoi-an-dor-quang-nam.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138