Dự án Vimefulland Đông Anh – Điểm đến mới của các nhà đầu tư

Dự án Vimefulland Đông Anh – Trong sự trỗi dậy của các thị trường vùng ven Hà Nội, bất động sản Đông Anh là cái tên sáng giá. Dòng tiền đầu tư đổ mạnh về Đông Anh thời gian qua cho thấy tiềm năng lớn của thị trường. Những diễn biến hiện tại là sự ngầm khẳng định, trong tương lai rất gần, Đông Anh sẽ là một điểm đến mới của thị trường bất động sản.

Dự án Vimefulland Đông Anh

HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH ĐANG DẦN HOÀN THIỆN

Đông Anh đang là điểm dừng chân sáng giá, hấp lực mạnh dòng tiền đầu tư. Nằm ở phía Bắc Hà Nội, Đông Anh là 1 trong 5 huyện dự kiến lên quận vào năm 2025 và được quy hoạch là đô thị trung tâm, thành phố thông minh bên bờ Bắc sông Hồng.

Thế nhưng đến nay thị trường bất động sản Đông Anh chưa được khai thác và phát triển đúng tầm. Bất động sản Đông Anh đang từng bước chuyển mình, bắt nhịp với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa. Nhìn chung cơ cấu sản phẩm của vùng còn khá đơn giản với sự áp đảo của phân khúc đất thổ cư, đất nền trong dân do những cá nhân nhỏ lẻ tự phát phân lô. Trong khi nhu cầu sống của người dân ngày càng cao thì thị trường Đông Anh lại khan hiếm dòng sản phẩm chất lượng cao, mang tính chất của một tổ hợp đa tiện ích.

Trong bối cảnh đó, xã Tiên Dương trở thành điểm sáng nổi bật của thị trường bất động sản Đông Anh. Xã Tiên Dương có lợi thế thuận lợi về vị trí địa lý khi nằm ở trung tâm huyện Đông Anh và được bao quanh bởi các tuyến đường lớn. Những tuyến đường huyết mạch có vai trò quan trọng trong kết nối vùng miền đều đi qua địa phận Tiên Dương như Quốc lộ 23, cao tốc Võ Nguyên Giáp (trục Nhật Tân – Nội Bài), Quốc lộ 3.

Trong tương lai gần, Tiên Dương sẽ có ba đường mở mới theo quy hoạch. Đó là tuyến Vành đai 3 dài khoảng 2,3 km, chạy dọc theo tuyến đường sắt qua địa bàn xã, bắt đầu từ gần nút giao đường Võ Nguyên Giáp – đường sắt và kết thúc ở gần sát nút giao Quốc lộ 3 – đường sắt. Tuyến thứ hai là đường nối Cao Lỗ với Võ Nguyên Giáp dài khoảng 2,5 km. Con đường thứ 3 là đường nối Trường Sa với Quốc lộ 3, đoạn qua Tiên Dương dài khoảng 2,1 km. Những tuyến đường mới cùng với hệ thống giao thông hiện hữu tạo nên một mạng lưới giao thông đồng bộ, thống nhất, thúc đẩy kinh tế – xã hội Tiên Dương ngày một đi lên.

Không những nằm giữa một khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh nhất huyện Đông Anh mà bản thân Tiên Dương có những đà tiến mạnh, xác lập và khẳng định vị thế trung tâm mới của huyện. Ngoài hạ tầng giao thông phát triển ngoạn mục, rất nhiều cơ quan, trụ sử mang tính chất đầu não, quan trọng của huyện Đông Anh đều được đặt tại Tiên Dương như Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân huyện, Trung tâm y tế dự phòng huyện, trụ sở Trung tâm môi trường đô thị huyện, Công ty Xổ số Thủ đô…

Sức hút của bất động sản Tiên Dương đến từ vai trò tiên phong, khởi đầu của phong trào khu đô thị mới với dự án Vimefulland Đông Anh – dự án biệt thự, liền kề đầu tiên ở Đông Anh tọa lạc tại vị trí đắc địa, đã hoàn thiện pháp lý và có sự đồng bộ trong quy hoạch, tích hợp đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Tính tiên phong của sản phẩm bất động sản và sự khan hiếm của dòng sản phẩm này khiến khu vực Tiên Dương có sức hút đặc biệt với giới đầu tư.

SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VIMEFULLAND ĐÔNG ANH CỔ DƯƠNG

Sự trỗi dậy của thị trường Tiên Dương (Đông Anh) gợi nhắc giới đầu tư chuyên nghiệp về vùng ven TP.HCM. Nhiều năm trước, rất nhiều nhà đầu tư phía Bắc đã Nam tiến đón đầu sự trỗi dậy của khu vực ven Sài Gòn. Khi đó, tốc độ đô thị hóa cao, trong khi quỹ đất nội đô TP.HCM khan hiếm và đắt đỏ khiến nhu cầu bất động sản gia tăng mạnh tại vùng ven. Đến nay, các thị trường này đều tăng trưởng mạnh. Dữ liệu của CBRE cho thấy tốc độ tăng giá tại Thành phố Thủ Đức, đặc biệt là Quận 2 (vốn là khu Đông – vùng ven trước đây của TP.HCM) là liên tục trong các năm qua. Ở thời điểm hiện tại, mức giá chào trên thị trường thứ cấp cao hơn 25-75% so với giá bán khởi điểm của 4 năm trước.

Và nay với Đông Anh, với một Tiên Dương khởi đầu của phong trào khu đô thị mới, các nhà đầu tư kì cựu nhận thấy một kịch bản tăng trưởng mạnh tương tự hoàn toàn có thể lặp lại. Thay vì những cuộc Nam tiến xa xôi, họ tìm thấy cơ hội sinh lời bền vững ngay tại vùng đất gần nơi sinh sống, không có sự cách biệt lớn về địa lý. Làn sóng đầu tư đang đổ dồn về đây.

Xem thêm: DỰ ÁN VIMEFULLAND CỔ DƯƠNG ĐÓN SÓNG TRƯỚC GIỜ ĐÔNG ANH LÊN “QUẬN”

Đó là lý do vì sao, Tiên Dương đang hiện hữu như một chiếc vương miện giữa lòng huyện Đông Anh khi mà xung quanh là hàng loạt các dự án lớn: Vĩnh Ngọc, xã giáp với Tiên Dương về phía Nam là nơi tọa lạc của Công viên Kim Quy – công viên lớn nhất Hà Nội với quy mô hơn 100ha, được đầu tư bởi Sun Group. Một phần của xã Vĩnh Ngọc cũng là nơi sẽ hình thành thành phố thông minh BRG có quy mô 300ha, tổng mức đầu tư 4,2 tỷ USD. Phía Bắc Tiên Dương giáp xã Nguyên Khê là nơi có công viên phần mềm rộng 78ha, tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng. Phía Bắc và phía Đông Tiên Dương giáp với thị trấn Đông Anh – trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị xã hội của huyện.

Còn tại Tiên Dương, với số lượng hữu hạn 96 căn thấp tầng, dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh sẽ là dự án phù hợp cho mục đích để ở, kinh doanh và đầu tư. Tính tiên phong và tính khan hiếm của dòng sản phẩm bất động sản chất lượng cao tại Đông Anh cũng như uy tín của đơn vị phát triển Vimefulland là những yếu tố bảo chứng chắc chắn cho tiềm năng của Vimefulland Đông Anh dù là để ở hay đầu tư. Điều này lý giải vì sao trong làn sóng dịch chuyển về Đông Anh, dự án Vimefulland Đông Anh lại lọt vào tầm ngắm và luôn là cái tên đầu tiên được giới đầu tư xem xét và lựa chọn.

Nguồn tham khảo: https://wikibatdongsan.com/vimefulland-co-duong-dong-anh.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138