‘Cảm hứng di sản’ khơi nguồn thiết kế dự án Hội An D’or

Hội An D’or – Dù chưa chính thức ra mắt song dự án  nghỉ dưỡng phức hợp này gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bởi thiết kế độc đáo đang dần được hé mở.
Hội An D'or

HỘI AN D’OR – VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CÓ 1-0-2 TẠI HỘI AN

Dự án Hoi An Dor là khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn bậc nhất miền Trung với quy hoạch bài bản lên đến 9 ha. Dự án sở hữu vị trí hiếm có khi nằm tại trung điểm nối liền Đà Nẵng – Hội An, bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng và sở hữu bãi biển riêng trong bãi biển An Bàng – top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Nằm trong quy hoạch phát triển đô thị chung của tỉnh Quảng Nam, Hội An D’or mang vị thế một dự án hiện đại với đầy đủ các chức năng như nhà ở sở hữu lâu dài, trường học, phòng khám, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí… càng đặc biệt khi dự án phát triển hơn 200 tiện ích cao cấp cùng cảnh quan đẳng cấp bậc nhất.

Tại đây, mỗi sản phẩm shoptel, boutique hotel, hometel, villas đều giao hòa với không gian xanh và diện tích mặt nước lớn. Mật độ xây dựng chỉ 30%, các tiện ích từ bể bơi, sân vườn, công viên, nhà hàng, khách sạn, resort,… góp phần tạo dựng nên một không gian sinh sống, nghỉ ngơi hoặc đầu tư lý tưởng.

DỰ ÁN HOIAN D’OR THIẾT KẾ LẤY CẢM HỨNG TỪ DI SẢN

Ông Cung Thành Đạt – Đại diện Công ty kiến trúc Baumschlager Eberle Architekten (BEA) tại Việt Nam – đơn vị tư vấn thiết kế dự án nghỉ dưỡng phức hợp Hội An D’or cho biết: “Câu chuyện về di sản và con người Hội An là cảm hứng xuyên suốt cho các thiết kế của chúng tôi tại HoiAn Dor. Đó là nét trầm mặc trong lòng phố phố Hội, hình ảnh đô thị soi bóng trên dòng sông, hình tượng biểu trưng chùa Cầu, sự rực rỡ của những chiếc đèn lồng hay nét chuyển động mỏng manh của những bông hoa giấy… Tất cả đều được truyền tải một cách tinh tế vào các chi tiết kiến trúc và cảnh quan. Thế nhưng Hội An D’or không phải sự hoài cổ cũ kỹ, chúng tôi đã hòa trộn hơi thở của kiến trúc Pháp, nét Hội An với các xu hướng hiện đại để tạo nên một khu đô thị độc đáo và thời thượng.”

Vượt xa khỏi những chuẩn mực thông thường của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Hoi An D’or không chỉ tập trung vào cảnh quan và tổ hợp tiện ích mà còn chú trọng đến các yếu tố văn hóa bản địa như kiến trúc vùng miền, lối sống và tinh thần Hội An để tạo nên tổng thể hài hòa với bối cảnh khu vực và môi trường xã hội, qua đó tạo dựng một cộng đồng đích thực.

Xem thêm: DỰ ÁN HỘI AN DOR – ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Theo BCG Group – đơn vị phát triển dự án, giá trị vững bền của một sản phẩm bất động sản uy tín cần đến sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ thiết kế, chất lượng xây dựng, bền vững với thời gian đi cùng dịch vụ thỏa mãn mọi giác quan, cảm xúc của khách hàng…

Với nền tảng vững chắc trên vùng đất di sản vang danh, dự án nghỉ dưỡng phức hợp Hội An D’or hứa hẹn là lựa chọn hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/hoi-an-dor-quang-nam.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138