BV Diamond Hill Bắc Giang – Trải nghiệm nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp

BV Diamond Hill – Đón sóng thị trường bất động sản Bắc Giang, tiên phong tạo lập một giá trị sống hoàn toàn khác biệt với tiêu chuẩn thông minh, dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ  Tháp đôi Bách Việt vừa ra mắt thị trường đã tạo nên cơn sốt giữa bão dịch Covid -19.

BV Diamond Hill

BV DIAMOND HILL BẮC GIANG – CĂN HỘ CAO CẤP ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI

Được quy hoạch trên quỹ đất rộng 2.5ha, BV Diamond Hill cung cấp ra thị trường 27 lô thấp tầng, 2 tòa tháp với số lượng 358 căn hộ cao cấp, 6 căn hộ duplex và 17 shophouse khối đế. Với số lượng 10 căn hộ/ mặt sàn, bố trí 3 thang máy cho cư dân, 1 thang hàng cùng tính hữu hạn về số lượng căn hộ đảm bảo mật độ xây dựng tối ưu nhất, BV Diamond Hill đã góp phần khẳng định tôn chỉ phát triển bất động sản của Tập đoàn BV Group trong việc đề cao trải nghiệm cá nhân, giá trị sống của con người hướng đến sự hoàn hảo và tiện nghi.

Hệ thống căn hộ tại BV Diamond Hill được thiết kế vuông vắn, linh hoạt từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 66,1 – 86,4m2. Với nền tảng cốt lõi là căn hộ thông minh, an ninh thông minh và vận hành thông minh, hệ thống căn hộ tại BV Diamond Hill thực sự là minh chứng cho sự lên ngôi của xu thế căn hộ thông minh cũng như phong cách sống thời thượng. Hầu hết các tính năng được thiết lập với công nghệ hiện đại, tính năng giám sát từ xa, kiểm soát an ninh, điều khiển thiết bị tự động giúp gia chủ thực thi các hoạt động được lập trình sẵn rất thông minh và tiện lợi.

Bên cạnh đón đầu xu hướng thời đại với phong cách “Smart home” & “Green living”, Tập đoàn BV Group còn mang đến cho cư dân trải nghiệm mô hình “all in one” với chuỗi tiện ích cao cấp: bể bơi vô cực, công viên, hồ cảnh quan, sky garden, vườn thiền, cafe vườn treo, hệ thống gym, spa, thư viện, dịch vụ quản gia, dịch vụ đưa đón và trông trẻ theo giờ,…

Xem thêm: DỰ ÁN HOIAN D’OR – XÂY DỰNG KHÔNG GIAN VĂN HÓA TRỊNH CÔNG SƠN

Sự đồng bộ trong quy hoạch, tinh tế trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng thời đại mới, BV Diamond Hill đã và đang tạo nên một phong cách sống chuẩn mực, an vượng về thể chất, tinh túy về tâm hồn.

Nắm bắt xu hướng Green living, đồng thời lấy con người là trung tâm của mọi sự phát triển, chủ đầu tư của BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đã thổi một làn gió mới vào không gian sống với tiêu chí “xanh hóa”. Theo đó, tổ hợp cao cấp BV Diamond Hill được quy hoạch với tỷ lệ cảnh quan, mặt nước, cây xanh lên đến 78%, mở ra một tầm nhìn xanh tuyệt mỹ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và kiến tạo giá trị sống yên bình cho cư dân thời đại mới.

Sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đồng thời là điểm đến của đông đảo các “ông lớn” trong lĩnh vực sản xuất trên thế giới, việc kiến tạo một tổ hợp không gian sống đẳng cấp như BV Diamond Hill tại Bắc Giang thực sự là bước nhảy vọt của BV Group trong việc định hình phong cách sống mới cho cư dân, đồng thời mở ra tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản với cơ hội đầu tư cho thuê vượt trội.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/diamond-hill-bac-giang.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138