TMS Vĩnh Phúc – Điểm dừng chân mới của nhà đầu tư thông thái

TMS Vĩnh Phúc – Hiện thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đang là cụm “từ khóa” đặc biệt thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Đặc biệt, theo các chuyên gia, nửa cuối năm 2020, thị trường này sẽ càng sôi động .

Thực tế hiện nay, những thị trường bất động sản lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng… đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì các nhà đầu tư bất động sản dần thay đổi với xu hướng khu đô thị vệ tinh, tới những thị trường tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Phúc…

Đặc biệt, mới đây khi dự thảo Nghị quyết của HĐND Thành phố Hà Nội “Về giá các loại đất trên địa bàn thành phố Hà Nội áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến ngày 31/12/2024” đã làm “tăng nhiệt” thị trường bất động sản với đề xuất giá các loại đất sẽ tăng bình quân 30%.

Giới chuyên môn cho rằng, việc điều chỉnh giá này có tác động không nhỏ đến các đô thị vệ tinh Hà Nội, trong đó Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có cơ hội được hưởng lợi rõ nhất.

TMS VĨNH PHÚC – ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ

Ghi nhận thực tế cho thấy, tại Vĩnh Phúc đang hình thành một lượng cầu lớn về nhà ở, cho lực lượng lao động đông đảo từ chuyên gia, cán bộ quản lý, người nước ngoài, đang làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn có thể kể đến như Toyota, Honda, Piaggio..

Được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều hồ nước cùng diện tích cây xanh lớn, nền nhiệt Vĩnh Phúc thường thấp hơn Hà Nội từ 2-3 độ C nên môi trường sống của người dân vô cùng trong lành ngoài ra nơi đây hội tụ rất nhiều khu du lịch nổi tiếng cận Thủ đô. Ngoài ra, sự phát triển của hệ thống hạ tầng kết nối với Hà Nội và các địa phương lân cận cũng tạo ra điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản Vĩnh Yên bứt phá.

Đặc biệt, lợi thế lớn nhất khiến các nhà đầu tư “xuống tiền” ở Vĩnh Yên bởi dư địa còn lớn, giá “mềm” hơn so với các khu vực “vệ tinh” xung quanh Thủ đô Hà Nội.

Theo CBRE Việt Nam, bất động sản những khu vực còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng như Vĩnh Yên sẽ nhận nhiều sự quan tâm từ thị trường. Thực tế, thị trường bất động sản khu vực này đang chứng kiến “cuộc chơi” của các tập đoàn bất động sản lớn. Tuy nhiên, chỉ những dự án có quy mô lớn, đến từ những chủ đầu tư uy tín, tọa lạc tại vị trí đắt giá, tiện ích cao cấp và vận hành đạt chuẩn quốc tế mới có thể lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết: TMS PHÚC YÊN – “DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NĂM 2020”

Đơn cử, gần đây, chủ đầu tư TMS Group đã thắp lửa “sân chơi” bất động sản Vĩnh Yên với dự án TMS Vĩnh Phúc, hứa hẹn mang đến một tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

Tọa lạc tại trung tâm Tp. Vĩnh Yên, TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên sở hữu 04 mặt tiền là các tuyến đường lớn, mật độ giao thông đông đúc bậc nhất tại Tp. Vĩnh Yên như: đường Lê Hồng Phong, Lam Sơn, quốc lộ 2A… từ đây các cư dân tương lai có thể tới sân bay Nội Bài với khoảng 25 phút di chuyển , trung tâm Tp. Hà Nội hay các địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng như Tam Đảo, Đại Lải…

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/tms-vinh-yen-tms-vinh-phuc.html

5/5 - (1 vote)
0933 366 138