Shophouse TMS Vĩnh Yên – Đón sóng đầu tư BĐS cuối năm 2020

Shophouse TMS Vĩnh Yên – Theo nhận định của các chuyên gia, cuối năm 2020, làn sóng đầu tư bất động sản sẽ dịch chuyển về vùng ven Hà Nội, trong đó, shophouse sẽ là phân khúc được nhà đầu tư ưa chuộng nhất.

SHOPHOUSE TMS VĨNH YÊN – ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ BĐS CUỐI NĂM 2020

Thời gian gần đây, thị trường shophouse vùng ven Hà Nội có nhiều sự tăng trưởng đáng kể, các dự án shophouse mở bán gần đây đều rất thành công khi chứng kiến tỷ lệ tiêu thụ khả quan.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, do quỹ đất tại Thủ đô Hà Nội đang dần cạn kiệt với mức giá đã được đẩy lên đến kịch trần, người dân có xu hướng dịch chuyển nguồn vốn sang các tỉnh vệ tinh quanh Hà Nội như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Phúc… Việc cơ sở hạ tầng kết nối ngày càng hoàn thiện như các tuyến vành đai, đường trên cao, đường cao tốc, hệ thống cầu vượt hầm chui, mở rộng các trục đường chính qua các cửa ngõ… đã góp phần tăng nhanh số lượng cũng như chất lượng các dự án cùng mật độ dân cư ở các đô thị vệ tinh này.

Trong khi đó, phân khúc đất nền và shophouse thị trường tỉnh vệ tinh lại sở hữu các yếu tố như giá mềm, tính thanh khoản cao, biên độ lợi nhuận hấp dẫn mà không trượt giá, không bị khấu hao hay mất phí duy trì nâng cấp tài sản… Hơn thế, người mua luôn có tâm lý muốn sở hữu đất nên việc mua đi bán lại của loại hình này cũng nhanh, đáp ứng được việc xoay chuyển dòng vốn của nhà đầu tư.

Ngoài ra, thực tế Việt Nam hiện đang ở giai đoạn có tinh thần khởi nghiệp rất cao, nhu cầu thuê mặt bằng để kinh doanh ngày càng tăng ở mọi miền. Do đó, các sản phẩm nhà phố thương mại, shophouse khi đưa vào kinh doanh sẽ đem lại lợi nhuận nhiều hơn.

TMS VĨNH YÊN – TÂM ĐIỂM ĐẤT NỀN SHOPHOUSE VEN HÀ NỘI

Chỉ cách trung tâm Tp Hà Nội 50km và sân bay Nội Bài 25km, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) từ lâu đã được nhận định là thành phố vệ tinh trẻ đầy tiềm năng của Thủ đô, nơi sở hữu nhiều đầu mối giao thông huyết mạch.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, Vĩnh Yên còn hưởng những chính sách ưu tiên “trải thảm đỏ” của chính quyền tỉnh. Theo đó, trong nhiều năm qua Vĩnh Yên liên tục nhận được nguồn vốn dồi dào từ các nhà đầu tư uy tín trong và ngoài nước cũng như các tập đoàn lớn xuyên quốc gia như SamSung, Honda…. Hàng loạt các khu công nghiệp lớn được xây dựng và đi vào hoạt động như: KCN Khai Quang, KCN Thăng Long, KCN Vĩnh Phúc 3, KCN Bình Xuyên…

Hơn thế, sự cạnh tranh về giá là một yếu tố cực kỳ thuận lợi khi nhắc đến bất động sản Vĩnh Yên. Hiện nay, giá đất ở Vĩnh Yên có mặt bằng khá thấp so với các thành phố vệ tinh khác. Trung bình, mức giá đang giao động trong khoảng 18-20 triệu/m2 trong khi ở TP. Việt Trì – Phú Thọ là 25 triệu/m2; Tại TP. Thái Nguyên các tuyến phố lớn sầm uất phù hợp kinh doanh có giá từ 30-40 triệu/m2, các khu đô thị mới bên lõi trong thành phố với đầy đủ tiện ích có giá trung bình 25 – 28 triệu/m2…

Đặc biệt, thời gian gần đây, một làn sóng chuyển dịch lớn các nhà máy của nhiều doanh nghiệp nước ngoài tại Mỹ và Nhật Bản đang dịch chuyển vềShophouse TMS Vĩnh Yên. Bởi, dự án TMS Vĩnh Yên là một trong những địa phương đi đầu trong hoạt động xúc tiến đầu tư nước ngoài với các khu công nghiệp hiện đại cùng những chính sách cởi mở và cơ sở hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ.

Xem thêm bài viết: KHU ĐÔ THỊ TMS – TỔ HỢP ĐA TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VÙNG VEN HÀ NỘI

Những lợi thế trên chính là những tham chiếu tích cực giúp nhà đầu tư có nhiều cơ sở để tham vấn và đưa ra những quyết định đầu tư tại Vĩnh Yên – một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Bắc Bộ.

Thực tế, đã có nhiều chủ đầu tư “đón đầu xu hướng”, triển khai các dự án khu đô thị mới tại Vĩnh Yên. Đi kèm các dự án này là những sản phẩm shophouse được rao bán ra thị trường với mức cam kết sinh lời vượt trội từ phía chủ đầu tư.

Đặc biệt, đầu tháng 7 vừa qua, chủ đầu tư TMS Group đã khởi công xây dựng dự án Đại đô thị tiện ích Khu đô thị TMS Vĩnh Yên tại trung tâm Tp Vĩnh Yên. Trong đó, các sản phẩm shophouse của dự án đặc biệt có sức hút với giới đầu tư. Bởi, ngoài ưu thế nằm trong một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, có pháp lý rõ ràng, các căn shophouse tại Shophouse TMS Vĩnh Yên còn có diện tích linh hoạt từ 80 – 100m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng và “túi tiền” của đông đảo khách hàng.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (3 votes)
0933 366 138