Khu đô thị TMS – Tổ hợp đa tiện ích đẳng cấp vùng ven Hà Nội

Khu đô thị TMS – Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội, hạ tầng giao thông đồng bộ, diện mạo của khu vực ven đô đang có sự thay đổi ngoạn mục, cùng tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội. Tuy nhiên, bất động sản nơi đây vẫn còn “vắng bóng” những tổ hợp đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dân.

VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC ĐANG “KHÁT” TỔ HỢP ĐA TIỆN ÍCH

Với môi trường đầu tư thông thoáng, chính sách thu hút đầu tư cởi mở, Vĩnh Phúc đang là “điểm hẹn đầu tư” của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Địa phương này đang được xem là “vùng trũng” hút dòng vốn FDI và đầu tư từ các doanh nghiệp địa ốc trên cả nước.

Số liệu từ Ban quản lý Khu công nghiệp (KCN) tỉnh Vĩnh Phúc, dự kiến hết năm 2020, toàn tỉnh sẽ thu hút thêm 25 dự án FDI vào các khu công nghiệp và có 20 lượt dự án tăng vốn với tổng số vốn tăng 100 triệu USD, nâng tổng số dự án FDI thu hút được giai đoạn 2016 – 2020 lên 198 dự án.

Trong đó, thành phố Vĩnh Yên đang được xem là tâm điểm của sự phát triển. Vĩnh Yên đã trở thành một trong những đô thị năng động bậc nhất của các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Năm 2019, tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ đạt 99,5%; nông nghiệp giảm còn 0,5%; thu ngân sách đạt gần 1.500 tỷ đồng. Đến nay, thành phố cơ bản đáp ứng các tiêu chí đô thị loại I (đạt 54/59 tiêu chí).

Hạ tầng thương mại trên địa bàn Vĩnh Yên đã có bước phát triển “nhảy vọt”. Thời gian gần đây đã có hàng nghìn tỷ đồng đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư xây dựng các dự án bất động sản tại Vĩnh Yên.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, dù thành phố này thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc xuất hiện nhưng vẫn “vắng bóng” những khu đô thị cao cấp, thị trường bất động sản thương mại chưa thành hình.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Vĩnh Yên đón nhận nhiều dự án bất động sản nhưng phần lớn các dự án còn chưa được đầu tư quy hoạch bài bản, chủ yếu thuộc phân khúc tầm trung. Thành phố vẫn còn thiếu những dự án quy mô tầm cỡ, với đa dạng loại hình bất động sản và đa tiện ích để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân tại khu vực.

Thực tế cho thấy, khu vực này đang thiếu trầm trọng những tổ hợp bất động sản với hệ thống tiện ích hoàn hảo từ ngoại khu – nội khu, để phục vụ mọi nhu cầu lứa tuổi từ trẻ nhỏ (1-2 tuổi) đến các cụ già (80-90 tuổi), với những nhu cầu: mua sắm, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,…

Lý giải điều này, giới phân tích cho hay, hiện các chủ đầu tư chỉ chăm chăm vào việc phân lô bán nền, các tiện ích nội khu đang còn yếu và thiếu, không tạo được tầm vóc và không phải là sản phẩm mà người dân cũng như giới đầu tư mong muốn.

Như vậy, Vĩnh Yên đang rất cần những tổ hợp phức hợp đa tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi của những người thu nhập cao, người trẻ thành đạt, xa hơn là đáp ứng tiêu chuẩn sống khắt khe của các chuyên gia, kỹ sư, lao động kỹ thuật…

KHU ĐÔ THỊ TMS: SỰ LÊN NGÔI CỦA KHU ĐÔ THỊ ĐẠI TIỆN ÍCH

Giữa nhiều dự án bất động sản liên tục ra mắt, Khu đô thị TMS Vĩnh Yên nổi lên với hàng loạt “điểm cộng” khác biệt, hứa hẹn sẽ là một đại đô thị tiện ích đẳng cấp quốc tế tiên phong tại Tp. Vĩnh Yên nói riêng và khu vực Bắc Hà Nội nói chung.

Điểm cộng lớn không thể không nhắc đến của TMS Vĩnh Yên chính là mang đến hơn 100 tiện ích đa dạng, đẳng cấp phục vụ mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp ngay trong khuôn viên dự án. Đó chính là bãi biển nhân tạo mang phong cách Hawaii độc đáo; cầu kính trên mặt nước lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới của Tp. Vĩnh Yên. Ngoài ra với các tiện ích như bể bơi vô cực bốn mùa sang chảnh, phố đi bộ Hong Kong, sân tập Golf, Mega Mall… sẽ mang đến một cuộc sống tận hưởng, thượng lưu cho cư dân ngay tại nơi mình sống.

Nhiều tiện ích đẳng cấp là vậy, nhưng Khu đô thị TMS Vĩnh Yên là dự án tiên phong tại Tp. Vĩnh Yên có chính sách miễn phí các dịch vụ nội khu cho cư dân, và cũng là dự án có những tuyến xe buýt miễn phí để cư dân thuận tiện khi di chuyển Vĩnh Yên – Nội Bài – Hà Nội.

Xem thêm bài viết: TMS PHUC YEN – NHỮNG LỢI THẾ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Với việc cập nhập xu hướng đa tiện ích mới trong việc phát triển các dự án bất động sản của mình TMS Group đã và đang mang lại những trải nghiệm hiện đại, tiện lợi và mới mẻ cho cư dân tương lai của mình, đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

Được biết, TMS Đầm Cói Vĩnh Yên World nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, vị trí này có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm lân cận qua trục đường vành đai 2, đường QL2A, đường Lê Hồng Phong, đường Đinh Tiên Hoàng, chỉ cách ĐH Công nghệ GTVT chỉ 1km, bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc 1,5km.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/tms-vinh-yen-tms-vinh-phuc.html

5/5 - (3 votes)
0933 366 138