BV Diamond Hill khuấy động thị trường với chính sách bán hàng “Khủng”

BV Diamond Hill  – Ngay khi được Sở Xây dựng Bắc Giang xác nhận nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện mở bán vào đầu tháng 6/2021, Tháp đôi Bách Việt đã khuấy động thị trường bất động sản Bắc Giang với chuỗi sự kiện livestream ấn tượng, công bố chính sách bán hàng đột phá cùng tiến độ thi công thần tốc.

BV Diamond Hill

BV DIAMOND HILL – KHẲNG ĐỊNH LỢI THẾ CẠNH TRANH VƯỢT TRỘI

Trong mắt các khách hàng “lão luyện”, khi phân tích chi tiết bài toán an cư và đầu tư, BV Diamond Hill đang sở hữu những ưu thế nổi bật.

Yếu tố đầu tiên xuất phát từ chính lợi thế cạnh tranh của BV Diamond Hill khi đang là một trong số ít dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang được đầu tư bài bản về quy hoạch và hạ tầng đồng bộ.

Nằm tại lõi trung tâm của khu phố thượng lưu đã hiện hữu, kế cận là trung tâm tài chính Hoàng Văn Thụ, dự án BV Diamond Hill sở hữu vị trí có kết nối rất tốt.

Anh Ngô Đức Long, một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ BV Diamond Hill đánh giá: “Ngay từ những ngày đầu khi vừa rò rỉ thông tin đầu tư phát triển dự án tôi đã rất nóng lòng chờ đợi. Bởi dự án có vị trí phải nói là rất rất đẹp, thuận đi, tiện về. Chính vì thế mà sau khi chủ đầu tư chính thức công bố các thông tin chi tiết về thiết kế, tiện ích, chính sách, ưu đãi, tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ lưỡng và cảm thấy vô cùng hài lòng nên quyết định chọn mua ngay.”

Trong khi đó, các chuyên gia bất động sản nhận định, lợi thế tiên phong định hình phong cách sống xanh, thông minh, đồng thời tạo ra hệ thống tiện ích khép kín sẽ là “bảo chứng” chắc chắn cho giá trị sống vượt trội của dự án, cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản Bắc Giang nói chung đặc biệt là thị trường chung cư cao cấp Bắc Giang nói riêng đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp như hiện nay.

DIAMOND HILL BẮC GIANG – LỢI ÍCH KÉP TỪ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỘT PHÁ

Không chỉ bùng nổ thị trường bất động sản Bắc Giang với những giá trị sống vượt trội, Diamond Hill Bắc Giang còn hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng khi hóa giải bài toán dòng tiền với chính sách bán hàng đột phá. Theo đó, hiện nay khi sở hữu căn hộ BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong ba chính sách.

  • Chính sách Tiêu chuẩn: hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc 18 tháng. Theo đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tối đa lên tới 75% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ Chủ sở hữu với lãi suất 0% trong 18 tháng.
  • Chính sách Ưu đãi: chiết khấu 5,7% giá trị căn hộ. Đây là chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng không sử dụng ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0%.
  • Chính sách Đặc biệt thanh toán theo tiến độ: chiết khấu 7,5% giá trị căn hộ.

Và trong cả 3 phương án này, nếu khách hàng thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 6,5%/ năm. 

Phân tích bài toán chính sách này, dễ dàng nhận thấy rất nhiều “lợi ích” trong “lợi ích”. Tiến độ thanh toán siêu dài trong 4 năm với mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 12-18 tháng. Giải pháp phân bổ này giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính cũng như khai thác hiệu quả dòng tiền từ chính bất động sản mình sở hữu.

Khách hàng sẽ được nhận nhà ở ngay trong quý 3/2022 nhưng đến tận năm 2024 mới phải trả hết tiền. Như vậy, đối với khách hàng sử dụng vốn tự có, chỉ cần bỏ ra chi phí thực tương đương 70% giá trị căn hộ để sở hữu 100% giá trị căn hộ.

Trong khi đó, các nhà đầu tư, khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính, với số vốn chỉ cần 30% giá trị căn hộ, tương đương từ 450 triệu đồng, đã có thể sở hữu một căn hộ với pháp lý lâu dài tại BV Diamond Hill.

Đặc biệt, trong đợt mở bán đầu tiên, ngoài những chính sách bán hàng đột phá trên, chủ đầu tư Tập đoàn Bách Việt còn dành tặng 3 chỉ vàng SJC cho 15 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ (chiết khấu trực tiếp vào giá bán).

Ngoài ra, để tận dụng lợi thế là một tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài nằm trong top cao nhất cả nước với nhiều chuyên gia và nhân sự chất lượng cao ở khắp nơi đổ về và tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ trong thời gian tới, BV Land – Đơn vị phát triển dự án có chính sách hỗ trợ khai thác cho thuê căn hộ ngay tại thời điểm nhận bàn giao. Điều này sẽ giúp khai thác lợi nhuận từ bất động sản với mức cao nhất.

Xem thêm: CHUNG CƯ BÁCH VIỆT BẮC GIANG – ĐỊNH NGHĨA SỐNG SANG CHUẨN THƯỢNG LƯU

Song song với các chính sách bán hàng ấn tượng, dự án còn đẩy nhanh tiến độ thi công. Tính đến tháng 6/2021, chung cư Bách Việt Diamond Hill  – Tháp đôi Bách Việt đã hoàn thành các hạng mục móng, tầng hầm, đang khẩn trương triển khai thi công khối đế và phần thân. Dự kiến, Tháp đôi Bách Việt sẽ được cất nóc đúng tiến độ vào cuối năm 2021 và bàn giao cho khách hàng trong năm 2022.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/diamond-hill-bac-giang.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138