Bản đồ quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Bản đồ quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài – Ðược sự đồng ý của Chính phủ, hiện nay diện tích của Hà Nội đã tăng gấp ba lần (lên 3.200 km2). Trong khi Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội bắt đầu khởi động các quy hoạch về mở rộng Hà Nội, xây dựng vành đai 4 thì nhiều công ty xây dựng, nhà đầu tư bất động sản đang tiến mạnh ra những vùng ven đô để đón đầu quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

BẲN ĐỒ QUY HOẠCH ĐƯỜNG HOÀNG QUỐC VIỆT KÉO DÀI

Theo quy hoạch của UBND TP Hà Nội, quy hoạch Hà Nội về phía tây là thuận tiện nhất về giao thông. Như vậy, phía tây sẽ hình thành ba trục chính: Quốc lộ 6 qua TP Hà Ðông; đường Láng – Hòa Lạc qua Thạch Thất, Quốc Oai nối lên đô thị Hòa Lạc, trung tâm du lịch sinh thái Sơn Tây – Hòa Bình; quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Trong ba hướng trên, quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài là số một bởi lợi thế giao thông của tuyến đường này (cắt từ đường Phạm Văn Ðồng kéo dài đến ga Phú Diễn) có mặt cắt ngang rộng 50 m, gồm sáu làn xe, hai bên đường là vỉa hè rộng 7,25 m.

Xem thêm bài viết: Bản đồ quy hoạch xã Hiệp Phước Nhà Bè , tp. Hồ Chí Minh

Như vậy, theo quy hoạch, quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm của Hà Nội. Theo dọc tuyến đường này, đang hình thành các khu đô thị mới như Tân Tây Ðô (xã Tân Lập)… xa hơn nữa là khu nhà vườn sinh thái The Phoenix Garden và hàng loạt dự án nhà ở, sinh thái và các khu đô thị khác.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138