0886 là mạng gì ? Khách hàng đua nhau mua Sim đầu số 0886

0886 là mạng gì ? – Theo thông tin từ VinaPhone cho biết, sau khi cung cấp ra thị trường dải số “Đại phát” của đầu số 088, nhà mạng này tiếp tục tung ra dải đầu số “Song phát Đại lộc” 0886.

0886 là mạng gì - Khách hàng đua nhau mua Sim đầu số 0886

0886 là mạng gì – Khách hàng đua nhau mua Sim đầu số 0886

0886 LÀ MẠNG GÌ? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VIỆC CHÍNH THỨC RA MẮT ĐẦU SỐ 0886

Ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone cho biết: “Nằm trong định hướng phát triển của VinaPhone 088, các khách hàng sử dụng số di động đầu 0886 được hưởng nhiều những ưu đãi vượt trội về giá cước, dịch vụ và trải nghiệm người dùng. Cùng với đó, giá trị phong thuỷ tốt đẹp mang ý nghĩa “Song phát đại lộc” của 0886 sẽ khiến dải số này được nhiều khách hàng lựa chọn.”

VinaPhone dự đoán, dải đầu số “Song phát Đại lộc” sẽ tiếp tục tạo ra cơn sốt cho thị trường sim số Việt Nam. Sức hấp dẫn của đầu số mới thuộc dòng Song phát 088 này nằm ở ý nghĩa của đầu số theo quan điểm Châu Á, hệ sinh thái nhiều ưu đãi và giá cước cạnh tranh.

VinaPhone cho hay Thuê bao 0886 có thể sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho các chuyến bay nội địa/quốc tế tại tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất…; ưu đãi từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như JW Marriott, Ala carte, Sofitel, Inter Continental, Novotel…, các tour du lịch Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho các hội viên của VinaPhone 088.

Nhà mạng này khẳng định trong thời gian tới, VinaPhone tiếp tục mở rộng liên minh với các đối tác thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và hàng tiêu dùng cao cấp, mở rộng các hình thức đổi ưu đãi như E-voucher để nâng cao ưu đãi dành cho khách hàng.

Dựa trên thói quen tiêu dùng của các tập khách hàng khác nhau, thuê bao 0886 cung cấp cả hai hình thức trả trước và trả sau. Bên cạnh các gói cước Sành – Chất – Sang được thiết kế riêng cho thuê bao 088, khách hàng có thể lựa chọn hàng chục gói cước khác nhau của VinaPhone để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất

Xem thêm bài viết: 0948 là mạng gì ? Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 0948

Thông tin từ nhà mạng cho hay, đối với các số đẹp, VinaPhone vẫn dành cơ hội sở hữu cho tất cả các khách hàng với hình thức cam kết cước. Khách hàng có thể truy cập website chọn số của VinaPhone tại đây để chọn những số 0886 đầu tiên và ý nghĩa nhất.


Qua bài viết này, hẳn quý vị độc giả đã hiểu rõ hơn đầu số 0886 là mạng gì ? cũng như giải đáp thắc mắc về câu hỏi Sim số 0886 là mạng gì. Wikibatdongsan chúc các bạn sẽ tìm được sim số điện thoại đẹp, góp phần thăng hoa hơn trong công việc nhé. Trân Trọng.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (5 votes)
0933 366 138