TMS Phúc Yên chính thức bàn giao sổ đỏ cho cư dân sau 2 năm khởi công xây dựng

TMS Phúc Yên – Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp, TMS Group một lần nữa ghi dấu ấn thương hiệu tại thị trường BĐS Bắc Hà Nội với TMS Grand City Phuc Yen.

Chỉ sau 2 năm khởi công xây dựng, khu đô thị này đã được hoàn thiện hạ tầng và đang tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.

TMS PHÚC YÊN CHÍNH THỨC BÀN GIAO SỔ ĐỎ CHO CƯ DÂN SAU 2 NĂM KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Đối với các dự án BĐS, bên cạnh việc minh bạch hồ sơ pháp lý, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng theo đúng cam kết thì việc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho cư dân sớm chính là một bảo chứng “vàng” về uy tín của chủ đầu tư với khách hàng.

Chính vì vậy, trải qua 16 năm hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án BĐS cao cấp, vừa qua, TMS Group đã khắc thêm dấu ấn thương hiệu của mình trên thị trường BĐS với TMS Phuc Yen. Chỉ sau 2 năm khởi công xây dựng (từ tháng 3/2018), TMS Group đã biến một vùng đầm lầy thành một khu đô thị đẳng cấp tại Tp. Phúc Yên. Không chỉ thực hiện đúng cam kết với khách hàng về tiến độ xây dựng, chất lượng thi công công trình, TMS Group còn tạo niềm tin vững chắc khi vừa qua đã tiến hành bàn giao sổ đỏ cho cư dân nơi đây.

Theo đại diện TMS Group, mặc dù thời gian vừa qua, TMS Group gặp khá nhiều khó khăn khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng toàn thể các thành viên và Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn nỗ lực hết mình để trong thời gian ngắn nhất có thể trao sổ đỏ cho các cư dân của TMS Grand City Phuc Yen. Đây là minh chứng khẳng định uy tín của thương hiệu TMS Group, cũng là sự khẳng định mạnh mẽ những cam kết của TMS Group với khách hàng luôn được thực hiện nhanh và hiệu quả nhất.

Với việc trao sổ đỏ cho cư dân tại TMS Grand City Phuc Yen, TMS Group đã khẳng định uy tín và cam kết của mình với khách hàng. Bên cạnh đó, với tiến độ thi công thần tốc, chất lượng thi công chuẩn chỉ, an toàn, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng thời hạn bàn giao nhà và sổ đỏ cho khách hàng nhanh chóng, vừa qua, TMS Grand City Phúc Yên đã được vinh danh là một trong 23 dự án đáng sống nhất 2020 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) trao tặng.

Viết tiếp dấu ấn thương hiệu cùng TMS Grand City Phuc Yen , vừa qua, TMS Group đã khởi công xây dựng dự án TMS Homes Wonder World, hứa hẹn sẽ tạo lên một đại đô thị tiện ích đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm Tp. Vĩnh Yên nói riêng và Bắc Hà Nội nói chung.

Theo đó, TMS Homes Wonder World có vị trí đắc địa tại trung tâm Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án được AEDAS – Top 5 đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc tốt nhất trên thế giới thiết kế quy hoạch, hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc mới của khu vực Bắc Hà Nội, đồng thời cũng là đỉnh cao mới trong phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp mà TMS Group đang theo đuổi.

Xem thêm bài viết: SHOPHOUSE TMS VĨNH YÊN – MÓN HỜI SAU ĐẠI DỊCH COVID CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

Bên cạnh vị trí đắc địa cho tiềm năng sinh lời bền vững, TMS Homes Wonder World còn sở hữu hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5 sao chưa từng có tại Bắc Hà Nội như: bãi biển nhân tạo mang phong cách Hawaii độc đáo, cầu kính trên mặt nước đầu tiên tại miền Bắc, bến du thuyền, bể bơi vô cực bốn mùa, đại siêu thị mega mall, khu vườn Sakura, sân tập golf, khách sạn 5 sao, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống an ninh tuyệt đối nhờ hệ thống camera và bảo vệ đa lớp,… Đặc biệt, khuôn viên dự án còn được bao bọc bởi hồ điều hòa rộng 38ha sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng và an toàn cho cư dân.

Chính vì vậy, TMS Homes Wonder World được nhận định sẽ tiếp tục trở thành một trong những “dự án đáng sống” nhất Việt Nam, mang đến một không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững và những giá trị tiện ích đặc sắc dành riêng cho khách hàng.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/tms-vinh-yen-tms-vinh-phuc.html

5/5 - (4 votes)
0933 366 138