Khu đô thị Ciputra Tây Hồ hút khách nhờ môi trường sống xanh

Khu đô thị Ciputra Tây Hồ –  thu hút khách hàng bằng chính chất lượng sống cũng như quy hoạch dự án cùng thiết kế thông minh hài hòa.

khu đô thị Ciputra

KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA TÂY HỒ  – SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ KHÔNG GIAN SỐNG ĐÍCH THỰC

Sở hữu cho riêng mình những giá trị khác biệt, khu đô thị Ciputra Hà Nội thu hút khách hàng bằng chính chất lượng sống cũng như quy hoạch dự án cùng thiết kế thông minh hài hòa.

Biệt thự Grand Gardenville được quy hoạch xây dựng trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ với cảm hứng sống xanh. Đồng thời, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích cho việc phát triển không gian xanh. Biệt thự Grand Gardenville chính là biểu tượng của phân khúc biệt thực sinh thái nội đô mà nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Với biệt thự Grand Gardenville, không gian sống tại biệt thự được chứng minh bằng chính chất lượng sống thực tại dự án khi xung quanh biệt là mật độ cây xanh dày đặc bao phủ từ các luống hoa trước hiên nhà, hai bên lối đi, hàng cây ven biệt thự hay những thảm cỏ ngay trong không gian biệt thự…

Tất cả đều được kiểm chứng khách quan bằng chính sự đánh giá, nhìn nhận của khách hàng khi tham quan khu biệt thự Grand Gardenville .

Biệt thự Ciputra Tây Hồ có 161 biệt thự trên diện tích phân khu gần 7,5 ha với 6.000m2 công viên xanh, bao bọc xung quanh là sân golf và hồ nước.

Tại đây, cư dân có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân với Học viện Golf Leadbetter, sân tập golf, trung tâm fitness, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, quầy bar…

Đặc biệt, hệ thống phòng họp với đầy đủ trang thiết bị tối tân với các quy mô lớn nhỏ khác nhau sẽ là địa điểm linh hoạt cho những cư dân doanh nhân, muốn lựa chọn nhiều cách làm việc linh hoạt. Nơi đây hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai những tiện ích hiện đại bậc nhất chỉ dành riêng cho những chủ nhân.

Một ưu điểm nổi bật nữa làm nên giá trị cho tiện ích tại Grand Gardenville chính là hệ thống các trường học uy tín trong khu vực. Trường Quốc tế Liên hợp Quốc (UNIS), Trường Quốc tế Singapore (SIS), Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy…

Khu đô thị Ciputra Tây Hồ mang tới hai phong cách thiết kế là hiện đại và truyền thống cùng 4 loại diện tích khác nhau từ 140m2 – 396m2. 161 căn biệt thự tại đây được thiết kế theo hướng không gian mở, cùng diện tiếp xúc không gian ngoài trời lớn mang lại một không gian sống thoáng mát, rộng rãi.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/biet-thu-ciputra-tay-ho

5/5 - (5 votes)
0933 366 138