Hoian D’or – Cơ hội xuống tiền đầu tư bất động sản thời Covid-19

Hoian D’or – Đại dịch ảnh hưởng mạnh đến hầu hết các lĩnh vực khác, nhưng thị trường bất động sản (BĐS) như chưa bao giờ bị “đánh gục” ngay cả trong thời kỳ kinh tế gặp nhiều khó khăn do Covid.

Đây vẫn là kênh được các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định là lựa chọn hàng đầu cho nguồn vốn đầu tư trung và dài hạn.

Hoian D'or

BẤT ĐỘNG SẢN LÀ BẾN ĐỖ AN TOÀN CỦA DÒNG TIỀN GIỮA BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Theo báo cáo thị trường của Wikibatdongsan: giữa quý I/2021 mức độ quan tâm của khách hàng với thị trường bất động sản là 306%, kết thúc quý I tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ lên 378%. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng nhu cầu tìm một sản phẩm bất động sản để sở hữu luôn thường trực, bất kể có dịch hay không. Hơn thế nữa kết thúc quý I, dòng tiền từ thị trường chứng khoán được nhà đầu tư chốt lời chuyển sang đã khiến thị trường này sôi động hơn.

Trong toạ đàm “Triển vọng bất động sản 2021” do Báo điện tử Vnexpress tổ chức vừa qua, PGS, TS Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) nhận định: sức khoẻ nền kinh tế Việt Nam và bất động sản Việt Nam nằm ở mức A đến A+. Theo Ông: “Việc thực hiện chính sách thay đổi toàn diện rất tốt cho nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Trong đó, BĐS rất thuận lợi bởi 2021 là năm đầu của kế hoạch. Việc phê duyệt hàng loạt dự án hạ tầng có tính chất thúc đẩy vô cùng lớn đối với BĐS”.

Theo báo cáo vừa được Bộ Xây dựng công bố, trong quý I/2021, có 25.386 giao dịch bất động sản thành công. Trọng tâm rơi vào những dự án của các chủ đầu tư uy tín, có vị trí tốt, pháp lí minh bạch, quyền sở hữu lâu dài và thoả mãn nhiều mục đích đầu tư. Đây luôn là những thước đo tiêu chuẩn tạo nên sự “đắt giá” của bất động sản.

HOIAN D’OR – SỨC HÚT TỪ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VẪN CHƯA HẾT SỐT

Trải qua nhiều đợt biến động của thị trường bất động sản, các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang thể hiện “cuộc chơi chiến lược” vô cùng đẳng cấp với những dự án sở hữu nhiều lợi thế “đắt giá’’.

Điều đó lý giải vì sao dự án Hoian D’or của BCG Group ngay từ khi mới ra mắt thị trường đã được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Nhận định về sức hút của dự án, BCG Land cho biết: Hoian Dor là dự án hiếm hoi thuộc quỹ đất trong lòng phố Hội được cấp phép. Khu đô thị sở hữu vị trí “độc bản”, nằm trên Cồn Bắp, được bao quanh bởi sông Cổ Cò, cách phố cổ Hội An chỉ 2km, di chuyển đến các điểm dân sinh hay điểm đến du lịch cũng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện trong vòng bán kính 5km. Đặc biệt, Hội An D’or có diện tích 6.4ha nhưng chỉ có 112 căn biệt thự đơn lập, được đầu tư đồng bộ với hơn 30 tiện ích đẳng cấp, có quyền sở hữu lâu dài là “bảo chứng vàng ròng” hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư.

Xem thêm: HỘI AN D’OR – BẤT ĐỘNG SẢN HỘI AN ” NÉN LẠI” CHỜ BÙNG NỔ

Nhờ quy hoạch cảnh quan xuất sắc, dựa theo địa thế tự nhiên, dòng nước, bờ đất, cây xanh … đều được khai thác từ yếu tố sẵn có, kết hợp lối kiến trúc Hội An với ngôn ngữ thiết kế đương đại để tạo nên sự hài hòa tinh tế cho khu đô thị mang phong cách resort. Mỗi ngôi biệt thự tại đây đều sở hữu tầm nhìn đắt giá với diện tích mặt nước tự nhiên lớn từ sông, ruộng đến hệ thống hồ, kênh nước nội khu được tính toán cẩn trọng, kỹ lưỡng.

Dự án Hoi An D’or được các nhà đầu tư đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo khi mua một nhưng được tới ba giá trị: an cư, nghỉ dưỡng và sở hữu giá trị tài sản đảm bảo an toàn lớn.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/hoi-an-dor-quang-nam.html

5/5 - (6 votes)
0933 366 138