Hà Nội: Gia tăng xu hướng mua căn hộ khu vực Tây Hồ

Thay bằng việc “cố hữu” mua nhà thuộc vị trí trung tâm thủ đô, nhiều gia đình hiện đại đang có xu hướng tìm kiếm căn hộ tại khu vực Tây Hồ. Sức hút ấy đến từ đâu?

BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HỒ – ĐẦU TƯ MẠNH LÀM HẠ TẦNG ” THAY DA ĐỔI THỊT”

Không khó để nhận ra các căn hộ cao cấp đang dịch chuyển mạnh về Tây Hồ . Nơi đây cũng được đánh giá là khu vực trọng điểm tập trung khu kinh tế đón đầu rất thu hút đầu tư của Hà Nội. Lý giải về sức hút này, theo chủ trương của thành phố, đến năm 2030 tầm nhìn 2050, khu vực này dự kiến sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với trụ sở của nhiều bộ, ngành; đại sứ quán cùng nhiều tổ chức quốc tế tầm cỡ… do vậy, phát triển cơ sở hạ tầng cũng được Chính phủ đẩy mạnh bằng việc đầu tư xây dựng hàng loạt công trình trọng điểm.

Minh chứng điển hình cho điều này phải kể đến việc xây dựng công viên Kim Quy rộng 100ha hay việc nâng cấp và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như: tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 hay mới đây nhất là tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long).

Bên cạnh đó, thị trường Tây Hồ  đang có nhiều tiềm năng khi lượng người trung lưu, người có thu nhập cao tại Hà Nội đang tăng cao nên xu hướng di chuyển từ căn hộ thấp cấp lên những căn hộ trung và cao cấp cũng tăng mạnh. Kết hợp với một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ cùng một loạt các dự án bất động sản đi vào vận hành, giá trị bất động sản khu vực này liên tục tăng mạnh, thu hút được giới thượng lưu trong và ngoài nước.

CHUNG CƯ TÂY HỒ – LỰA CHỌN THÔNG MINH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA Ở THỰC

Tây Hồ đã và đang hình thành một diện mạo quy hoạch, hạ tầng, xu hướng nhà ở mới với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm, tập trung chủ yếu ở phân khúc cao cấp do các nhiều tên tuổi lớn trong ngành địa ốc đầu tư, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nguồn cung dần hạn chế, nguồn cầu thì luôn tăng do sức hút của bất động sản khu vực, bất động sản Tây Hồ hiện không chỉ nhận được sự quan tâm của nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực, mà còn thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư mua để cho kinh doanh. Bởi theo đánh giá của giới đầu tư, căn hộ chung cư cho thuê hiện đang chiếm thế “thượng phong” hơn nhà phố. Việc bán lại căn hộ chung cư cũng có tính thanh khoản, thậm chí ngay cả đầu tư “lướt sóng” cũng có thể “bỏ túi” vài trăm triệu chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm bài viết:  TÂY HỒ RESIDENCE – HÚT KHÁCH TRƯỚC THỜI ĐIỂM BÀN GIAO NHÀ

Theo nhận định của những nhà đầu tư địa ốc “lão làng”, trái ngược với suy nghĩ cũ cho rằng căn hộ là tiêu sản, căn hộ chung cư này hoàn toàn có tiềm năng trở thành một loại tài sản đầu tư dài hạn với dòng tiền từ việc cho thuê và tăng giá trị trên thị trường thứ cấp. Tuy nhiên nhà đầu tư cần tìm được những sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín với chất lượng xây dựng, quy hoạch, kiến trúc, môi trường sống và chính sách tốt để tối ưu hóa lợi nhuận.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138