Dự án Hội An D’or – Đầu tư tương lai, sinh lời hiện tại

Dự án Hội An D’or – Nằm vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng – Hội An – Tam Kỳ, nơi đây được quy hoạch đồng bộ hiện đại với các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa ở vừa đầu tư.

Dự án Hội An D'or

Đáng chú ý, với hệ sinh thái khu vực Cồn Bắp Hội An đã gần như hoàn thiện, người dân không chỉ an cư mà còn khai thác kinh doanh ngay, đảm bảo phương án tài chính bền vững.

DỰ ÁN HỘI AN D’OR SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Những năm gần đây, nhất là khi cầu Cửa Đại khánh thành, thị trường bất động sản khu vực Hội An được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hàng loạt dự án tỉ đô về nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ra đời nhờ trục phát triển tuyến đường 129 từ chân cầu Cửa Đại nối dài đến sân bay quốc tế Chu Lai.
Điều này thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng của tỉnh Quảng Nam, cũng như giá cả bất động sản trong khu vực.
Từ cuối tháng 6.2020, Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hội An D’or đã chào đón những vị khách đầu tiên sau khi khởi công từ 2016. Sự có mặt của Hoian D’or đã mang về cho khu vực Cồn Bắp những thương hiệu lớn trong ngành giải trí và khách sạn trên thế giới, mở ra một thiên đường vui chơi, nghỉ dưỡng với dịch vụ đỉnh cao cho du khách và người dân địa phương.
Tại tổ hợp này có khu trò chơi giải trí có thưởng Hoiana Suncity, trải nghiệm sân golf 18 lỗ do kiến trúc sư huyền thoại Robert Trent Jones Jr. thiết kế và một trong bốn khách sạn đã hoạt động là Hoiana Hotel & Suites với nhà hàng The Terrace, The Edge, bể bơi vô cực The Hideout… do Tập đoàn khách sạn Rosewood quản lý.
Trong từng khu còn có hệ thống dịch vụ tạo nên sự phong phú, đa dạng cho khu vực như chuỗi nhà hang Á – Âu (The Garden, Huo Gong Dian, Ta Hing, Obaltan), không gian mua sắm Hoiana Promenade, show nghệ thuật Huế, Sơn Tinh, Thủy Tinh, chương trình giải trí Một-Hai-Bar…
Hoiana còn tiếp tục đưa hai thương hiệu khách sạn cao cấp KHOS Hoiana và New World Hoiana Hotels & Residents vào đầu năm 2021.
Bên cạnh đó, Nam Hội An còn có Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, sự có mặt của thương hiệu mạnh Vinpearl với tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại đây, là một bảo chứng cho giá trị khu vực và tiềm năng phát triển.
Với hệ sinh thái lân cận trên, khu vực Hội An nói chung và dự án Hội An D’or nói riêng, đã tạo dựng một cộng đồng bền vững, giúp cư dân có thể an cư bằng hệ thống tiện ích, cũng như khai thác kinh doanh thương mại dịch vụ ngay để thu lợi nhuận.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CỰC KHỦNG TỪ DỰ ÁN HOIAN D’OR

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, Hoian D’or là dự án đắc địa bậc nhất hiện nay nằm ven sông Thu Bồn, cách phố cổ Hội An chỉ 1km. Đây cũng là khu vực tập trung của nhiều dự án du lịch, khu đô thị với điểm tựa là trục đường chiến lược 129.

“Biên độ gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản tại dự án Hoian Dor sẽ rất lớn trong tương lai gần bởi được cộng hưởng nhiều yếu tố bền vững như vị trí hướng sông đắc địa, tiện ích đi kèm góp phần hình thành một khu dân cư năng động, sầm uất hiện đại, nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa Á Đông. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi mang lại sẽ đáp ứng được nhu cầu thực, có đầy đủ pháp lý và giá trị tiện ích thực, giá cả hợp lý sẽ trở thành điểm nhấn, góp phần làm minh bạch thị trường bất động sản Quảng Nam”, ông Vũ Cao Giang, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Xem thêm: HOIAN D’OR – ĐÓN SÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠI HỘI AN

Hiện ngoài phân khu nhà phố sắp hoàn thành, chủ đầu tư tiếp tục xây dựng một khu đô thị đúng nghĩa, được đầu tư bài bản đi kèm hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo như bến du thuyền, công viên, trung tâm thương mại, khách sạn, bể bơi, trường học, bệnh viện, hệ thống an ninh… nhằm chào đón những cư dân đầu tiên an cư tại Hội An D’or.
Ngoài ra, giá trị đầu tư thấp, tính thanh khoản cao là những yếu tố quan trọng để dự án Hội An D’or  trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho giới đầu tư bất động sản sau dịch Covid-19. Từ những yếu tố mang tính đòn bẩy như trên, có thể thấy được tiềm năng sức bật về giá của dự án Hoian D’or rất tích cực, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Nam.
5/5 - (5 votes)
0933 366 138