Chủ đầu tư dự án HoiAn D’or – ghi dấu ấn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư dự án HoiAn D’or – BCG Land hợp tác loạt đối tác danh tiếng trong nước và thế giới để triển khai dự án chất lượng, khác biệt, ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường nghỉ dưỡng.

Từ đầu năm 2020 đến nay là khoảng thời gian đầy thách thức đối với nền kinh tế, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên các chuyên gia nhận định “trong nguy có cơ”, đây cũng là cơ hội để thị trường gạn đục khơi trong, tạo nhịp lắng cần thiết để các nhà đầu tư cá nhân thận trọng cân nhắc, xem xét và lựa chọn danh mục đầu tư chất lượng hơn.

Trong bối cảnh đó, Hội An D’or của chủ đầu tư BCG Land nổi lên như một sự lựa chọn sáng giá tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cho một khu nghỉ dưỡng sang trọng, chất lượng chuẩn mực quốc tế và tạo cơ hội sinh lời tốt cho nhà đầu tư trong tương lai.

CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HỘI AN D’OR – BCG LAND

Thành lập vào năm 2018, là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital (BCG), BCG Land là tên tuổi “trẻ nhưng không non” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Thực tế Tập đoàn Bamboo Capital là tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết, đồng thời là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng năng lượng tái tạo vào trong các dự án bất động sản.

Với lợi thế đó, Chủ đầu tư dự án HoiAn D’or đang tập trung đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại những vị trí đắc địa trên cả nước. Thừa hưởng sự thành công và tiềm lực tài chính vững mạnh từ tập đoàn Bamboo Capital cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, đơn vị này khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Riêng trên phân khúc nghỉ dưỡng, theo ghi nhận từ một đơn vị nghiên cứu thị trường trong nước rằng quý I/2021, nguồn cung mới biệt thự biển tăng nhẹ so với quý cuối năm ngoái, dao động ở mức 1.000-1.200 căn. Những địa phương thường xuyên dẫn đầu và phát triển mạnh về nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Khánh Hòa, Bình Thuận, Hội An… từ năm 2020 không ghi nhận nguồn cung mới, lượng tiêu thụ khá thấp. Giao dịch chủ yếu tập trung ở những dự án mới mở bán trong quý.

“Điểm chung của các dự án này là pháp lý, tiến độ xây dựng đầy đủ, minh bạch về giá bán và chính sách khách hàng. Giao dịch tập trung ở những dự án mới mở bán và được phát triển bởi những chủ đầu tư lớn, uy tín đã xây dựng được hệ sinh thái”, báo cáo của đơn vị này nhấn mạnh.

Trong bối cảnh thị trường thiếu vắng nguồn cung, từ quý I/2021, BCG Land đã mạnh dạn công bố dự án Hoian D’or – quần thể biệt thự nghỉ liền kề, Shophouse, Condotel 5 sao. Cột mốc này thể hiện tiềm lực tài chính và pháp lý vững mạnh của tập đoàn này khi có đủ năng lực triển khai dự án thuộc phân khúc hạng sang, đòi hỏi những tiêu chí khắt khe của chủ đầu tư, đơn vị phát triển, nhà thầu, thiết kế cho đến quản lý vận hành.

Mặt khác, Hội An Dor còn được cho là chiến lược “đi tắt đón đầu” của Chủ đầu tư dự án HoiAn D’or ngay trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “bắt đáy”, tạo biên lợi nhuận tốt hơn cho nhà đầu tư tham gia ngay từ giai đoạn sớm.

Lý giải cho niềm tin này, nhiều chuyên gia bất động sản nhìn nhận, một khi “cơn bão” Covid-19 đi qua, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ là mảng phục hồi mạnh mẽ. Cụ thể, Việt Nam được đánh giá rất cao trong việc khống chế dịch bệnh, trở thành địa chỉ tin cậy đối với giới đầu tư, tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau đại dịch.

Xem thêm: SHOPHOUSE D’. METROPOLE HÀ TĨNH THU HÚT KHÁCH HÀNG MUA ĐẦU TƯ

Cùng với đó, các chương trình kích cầu du lịch, phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy nền du lịch đi lên của Chính phủ và chính quyền các địa phương cũng tạo bệ phóng tích cực cho thị trường, tạo nền tảng tốt cho các chủ đầu tư uy tín phát triển dự án chất lượng, dẫn dắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Những tên tuổi danh tiếng trên thế giới và trong nước là bảo chứng vững chắc cho tiềm năng sinh lời của Hội An D’or. Quần thể biệt thự, liền kề,Shophouse Hoian D’or này hứa hẹn chinh phục du khách bằng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm xứng tầm, khẳng định sự khác biệt và sở hữu lợi thế cạnh tranh vượt trội. Từ đó góp phần nâng cao vị thế của BCG Land trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tạo “dấu son” quan trọng nâng tầm thị trường Hội An, Quảng Nam và du lịch Việt Nam.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/hoi-an-dor-quang-nam.html

5/5 - (5 votes)
0933 366 138