Cách bố trí tài vị như thế nào để tăng vượng khí cho gia chủ?

Bố trí tài vị như thế nào để tăng vượng khí cho gia chủ  – Với sự cải thiện của điều kiện sống, có nhiều nhà quy mô lớn hơn hoặc giàu có hơn,sau đó chúng ta hãy xem cách trang trí nhà cửa ngày hôm nay, chúng ta có thể học hỏi từ phương pháp trang trí nhà cửa giàu có và quý tộc thời xưa để sử dụng ngày nay.

Cách bố trí tài vị như thế nào để tăng vượng khí cho gia chủ

RỒNG ẨN , ẮT CÓ TÀI LỘC

Bạn đã thấy đồ đạc của những ngôi nhà giàu có cổ xưa chưa? Ai phóng mắt ra cũng có thể nhìn thấy nước ở sân sau hoặc sân trước. Thuyết phong thủy: Nước là của cải, vì vậy nó không chỉ có thể thu thập của cải mà còn có thể vun đắp cho gia sản. Bạn có thể học điều này bằng cách đặt một bể cá trong phòng khách hoặc tạo một cái ao nhỏ trong sân.

Đặt tranh ảnh, thêm phần xa hoa

Người xưa thích treo bức bình phong thể hiện là gia đình khoa bảng. Thực ra, người giàu bây giờ cũng lịch lãm, nhưng là người có học. Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà mình đang sống hiện đại, bạn có thể đặt tranh ảnh trong nhà để nó trông thật trang nhã và thú vị.

Cửa được thiết kế rỗng, không khí được lưu thông.

Tất cả chúng ta đều biết rằng cánh cửa của những người giàu có trong thời hiện đại sẽ là loại chạm khắc rỗng. Thực tế, điều này là để cho vận khí của cả ngôi nhà tuôn chảy, sẽ khiến vận khí vượng phát, tài lộc tự nhiên sẽ đến. Đương nhiên, nhà ở thương mại hiện tại đương nhiên không có cửa sang trọng như vậy, có thể thay thế bằng cửa kép, lầu một là cửa an ninh rỗng, lầu hai là cửa gỗ đặc.

Đồ trang trí và đồ trang trí sang trọng phải là điềm lành

“Tranh tốt lành” đóng vai trò không thể thiếu trong phong thủy nhà ở của người Trung Quốc, nhìn chung tranh hoa mẫu đơn là loại tranh có tác dụng chiêu tài nhiều nhất, tranh phù hợp có thể tăng cường vượng khí cho gia đình và thu hút khách quý. Có câu nói, hoa nở, phú quý, nên đặt một bức tranh hoa mẫu đơn ở nhà là phú quý, là điềm lành.

Không gian tốt có thể tụ khí

Phong thủy tốt trước hết phải tích trữ được gió và tụ khí, nói chung người giàu thời xưa sống trong những ngôi nhà rộng hơn. , Nó cũng có thể hội tụ một trường khí trong một khu vực nhỏ. Cần tránh không gian có đồ đạc bít bùng, rác rưởi tích tụ, bụi bặm tứ tung, nếu không sẽ làm hỏng phong thủy trong nhà, khó tụ tài.

Cửa sổ sáng sủa

Cửa sổ là nơi dẫn khí của ngôi nhà, nếu bên ngoài cửa sổ bị vật cản khiến nắng khí không vào được thuận lợi là phong thủy xấu. Hầu hết những người giàu có hơn hoặc các cửa hàng và doanh nghiệp có lợi nhuận đều có cửa sổ thông thoáng. Vì vậy, nên có thói quen tốt để cửa sổ không có vật cản bên trong và bên ngoài, lau kính thường xuyên và mở cửa sổ thường xuyên để thông gió. (Đối với các tòa nhà cao tầng, hãy chú ý đến các cửa sổ sáng trong phòng)

Xem thêm:  TÁM LƯU Ý KHI ĐẶT TỦ QUẦN ÁO TRONG PHÒNG NGỦ

Tủ đa năng và ít kệ

Tủ có cửa sẽ tốt hơn để thu thập tài sản hơn là tủ mở. Trong nhà của những người giàu thời xưa, về cơ bản có nhiều tủ hơn và ít kệ hơn. Vì vậy, chúng ta có thể tăng nội thất bằng quạt tủ và giảm bớt việc sử dụng kệ không cửa, đây cũng là một phong thủy để tụ tài.

Đặt két sắt

Két sắt là nơi chuyên dùng để cất giữ tiền bạc, vật dụng có giá trị, có tác dụng hút tài lộc, tụ tài. Hầu hết những người giàu có đều có két sắt trong công ty hoặc nhà của họ, vì vậy việc đặt két sắt ở vị trí tài chính của công ty hoặc nơi ở cũng rất hiệu quả để thu hút tài lộc và tụ tài.

Sử dụng hoa và cây một cách khéo léo

Nhiều ngôi nhà có không gian rộng hơn lại trống trải, dân cư thưa thớt, linh khí tản mát, không tụ được thì diện tích dù rộng đến đâu cũng không thể tụ tài. Trong hoàn cảnh này, việc trồng hoặc đặt hoa và cây xanh ở một số vị trí thích hợp để linh khí được tương quan và hội tụ có thể cải thiện linh khí, tăng thêm phú quý.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (6 votes)
0933 366 138