8 vấn đề phong thủy thường gặp trong trang trí nhà cửa

Một số nhà thiết kế nói rằng: Không phải tất cả các ngôi nhà có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chủ sở hữu sau khi chúng được sửa chữa, sau khi cải tạo của nhà thiết kế, những ngôi nhà giống như ngọc được chạm khắc, càng có thể rạng rỡ hơn những ngôi nhà được thiết kế.

Bởi vì nếu nhà thiết kế không hiểu khái niệm về Phong Thủy, hoặc biết một chút về nó, thì sau khi nhà thiết kế cải tạo, ngôi nhà giống như bị đập tan tành thành đống hỗn độn. Rất có thể một ngôi nhà như vậy không ở được, ít nhất cũng không phải là một ngôi nhà thịnh vượng. Dưới đây, Wikibatdongsan xin liệt kê một số lưu ý dành cho các nhà thiết kế:

1. Mở cửa ra ngoài

Cửa tự mở vào trong, và đối với không gian, cửa được thay đổi để mở ra ngoài. Hậu quả là nhà dột nát, ai sống cũng xui xẻo.

2. Đổi phòng tắm thành phòng ngủ

Để biến một không gian nhỏ thành một không gian lớn, một số nhà thiết kế đã loại bỏ bức tường phòng tắm ban đầu trong phòng ngủ để làm cho không gian phòng ngủ rộng hơn. Phòng vệ sinh sử dụng phòng tắm khác dành cho khách. Do đó, phòng ngủ tuy càng lớn nhưng do ảnh hưởng của phòng vệ sinh lên xuống nên chủ nhân trong phòng ngủ bị sa sút về sức khỏe, tình cảm, tài lộc.

3. Sử dụng ban công làm bếp hoặc phòng học

Tương tự như vậy, người thiết kế cũng rất độc đáo, anh ta chuyển bếp hoặc phòng làm việc của chủ nhà ra ban công, và anh ta đã làm hại chủ nhà, bởi vì từ đó, việc rò rỉ tiền bạc liên tục và những điều tốt đẹp sẽ không còn nữa.

4. Làm cho sàn phòng khách thấp hơn hoặc cao hơn

Một số nhà thiết kế cố tình nâng cao phòng khách của chủ nhà để tạo thành hình sân khấu; hoặc hạ thấp sàn của một phần nhất định của phòng khách, tương tự như sàn nhảy. Theo cách này, gia đình ngày nào cũng lên dốc hoặc “xuống thang”, nên tài lộc và sức khỏe đều tốt.

5. Nhận phòng trên tầng cao nhất

Các nhà thiết kế cũng rất tận dụng tầng cao nhất của một số ngôi nhà, thứ nhất, một phần nào đó của tầng trên cùng được xây dựng làm phòng ở, đồng thời được đấu nối điện, nước để làm nơi ở của người dân hoặc chất đống xà bần. Nó thực sự dường như đang sử dụng không gian và diện tích ngày càng tăng. Như mọi người đã biết, ngôi nhà vốn dĩ không có góc nhà nay đã trở thành một góc khuất, tà khí sẽ theo đó mà tự khắc hậu quả.

6. Hai bộ thành một bộ

Một số người có hai ngôi nhà cạnh nhau, người thiết kế phá bỏ vách ngăn giữa hai ngôi nhà và biến chúng thành một. Kết quả có thể là một ngôi nhà xấu, vì hình dạng đã thay đổi.

7. Sử dụng màu sắc như bạn muốn

Để làm nổi bật cá tính riêng của cư dân, hoặc độc đáo hoặc hợp thời trang một cách mù quáng, nhà thiết kế đã sơn các phòng khác nhau của ngôi nhà bằng nhiều màu sắc. Kết quả là, các màu xung đột với nhau, và quan trọng hơn, có thể một trong những màu xung đột với vận số của những người sống trong nhà. Theo cách này, Tiến sĩ Zheng tiếc rằng cuộc sống tương lai của chủ nhân có thể không nhiều màu sắc như vậy.

8. Treo đồ trang trí theo ý thích

Để trang trí cho không khí của ngôi nhà, nhà thiết kế đã yêu cầu gia chủ mua sắm hoặc tự tay làm một số đồ trang trí. Kết quả là, chính những đồ trang trí này đã có vấn đề, chẳng hạn như đầu bò và mặt nạ. Đôi khi, ngay cả những chiếc đèn kỳ quái cũng trở thành vật trang trí không phù hợp.

Đã từng có một chương trình truyền hình mang tên “Không gian giao lưu” nói về việc hai gia đình thiết kế và trang trí nhà cho nhau dưới sự hướng dẫn của các nhà thiết kế. Ngay cả trong các chương trình tên tuổi như CCTV, Tiến sĩ Trịnh vẫn nhận thấy một số nhà thiết kế thiếu tu dưỡng phong thủy, không gian giao lưu tuy đẹp nhưng không thể áp dụng vì hiệu quả cuối cùng không tốt. Tin hay không tùy bạn, Tiến sĩ Zheng hãy để bạn bè chờ xem.

Xem thêm: TẠI SAO KHÔNG GIAN BẾP LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TÀI VẬN CỦA GIA CHỦ

Tóm lại, việc lựa chọn, trang trí và thiết kế ngôi nhà nào trước hết phải phù hợp với quan niệm của Phong Thủy, nếu không, tốn kém chi phí thiết kế là chuyện nhỏ, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tài lộc sau này. Có thể thấy, dù tham gia vào công việc gì thì mỗi chúng ta đều phải có một trình độ tu dưỡng Phong Thủy nhất định, bởi chúng ta không thể tách rời ngôi nhà trong cuộc sống, dù là nhà văn phòng hay nhà ở. .

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (7 votes)
0933 366 138