Sập gỗ lim – Chiếu ngựa gỗ lim giá tốt nhất thị trường

Mục lục

Sập gỗ lim ( sập chiếu ngựa gỗ lim)Công ty cổ phần đồ gỗ Bá Chung là Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất, cung cấp những sản phẩm nội thất sang trọng, hiện đại nhất tới không gian của quý khách hàng.

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHI MUA SẬP GỖ LIM

 • Nói không với hàng kém chất lượng.
 • Nếu không đúng chất gỗ, phát hiện gỗ pha tạp đền tiền gấp 10 lần
 • Bảo hành từ 5 -10 năm từ trong ra ngoài.
 • Giá gốc tại xưởng, không qua trung gian, giá tốt nhất thị trường.
 • Hàng có sẵn, mẫu mã đa dạng
 • Khách hàng có thể chọn mộc, xưởng hoàn thiện theo yêu cầu
 • Khách có thể xem ảnh, Video quá trình hoàn thiện tại xưởng
 • 100% gỗ tự nhiên nguyên khối đã qua tẩm ướp, không cong vênh mối mọt.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN & BÁO GIÁ SẬP GỖ LIM

  GỖ LIM LÀ GÌ ? TẠI SAO SẬP GỖ LIM, SẬP CHIẾU NGỰA GỖ LIM LẠI ĐƯỢC GIỚI THƯỢNG LƯU ƯA CHUỘNG ?

  Gỗ lim một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam (gỗ tứ thiết bao gồm 4 loại sau: Lim, sến, trắc và gụ hay còn gọi gõ mật). Cây lim là loài cây gỗ rất cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt tấn công, chúng có màu hơi nâu đến nâu thẫm, lim có khả năng chịu lực nén rất tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen.

  Gỗ lim Nam Phi

  Nhờ những đặc tính cứng và chắc của mình, ưu điểm lớn nhất là không bị biến dạng cong vênh do thời tiết nên từ xưa đến nay gỗ Lim vẫn được yêu thích để làm kết cấu chịu lực chính cho các dạng kiến trúc nhà gỗ như cột, kèo, ba ba bốn sáu, khung ngoại hoặc các loại cửa gỗ nhất là cửa gỗ mặt tiền hoặc dùng làm ván lót sàn nhà.

  Qua thời gian, sự sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại, đồ nội thất bằng gỗ lim nói chung và sập gỗ lim hay chiếu ngựa gỗ lim nói riêng, đang là món đồ nội thất được giới thượng lưu săn lùng bởi sự quý hiếm, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian nội thất…Bên cạnh đó về mặt phong thủy, gỗ lim có thể trừ tà, giúp dòng đời suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, kinh doanh phát đạt.

  GIÁ SẬP GỖ LIM – CHIẾU NGỰA GỖ LIM LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

  Gỗ lim chủ yếu được khai thác và vận chuyển từ nhiều nơi cụ thể như Lào, Campuchia Lim ở Tây Nguyên (Lim xẹt hoặc Lim xanh), Lim từ các nước như Congo, Nam Phi…Với việc siết chặt quản lý của cơ quan nhà nước thì hầu như để sở hữu gỗ nguyên liệu từ Tây Nguyên (Việt Nam) hoặc Lào rất khó khăn, nhất là đòi hỏi lượng gỗ lớn. Điều này làm cho giá sập gỗ Lim Lào bao giờ cũng rất cao. Chính bởi thế sập gỗ lim, chiếu ngựa gỗ lim được nhập khẩu hợp pháp từ các nước thuộc khu vực Nam Phi có vẻ giá mềm hơn rất nhiều.

  Để nhận báo giá cũng như tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0933 366 138

  Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/  Rate this post
  0933 366 138