Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ gỗ ở Đê La Thành

Mục lục

Kinh nghiệm mua đồ gỗ ở Đê La Thành  –  Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ với con phố mang tên Đê La Thành, địa điểm mà bạn dễ dàng tìm được các món đồ gỗ thông dụng với giá cả vừa túi tiền, chất lượng tương xứng. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn đến đây mua đồ gỗ hoặc đang tham khảo về các mẫu sản phẩm, thì bài viết dưới đây – Wikibatdongsan xin chia sẻ với quý vị bạn đọc một số kinh nghiệm mua đồ gỗ ở Đê La Thành nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ gỗ ở Đê La Thành

THAM KHẢO GIÁ TRƯỚC KHI MUA ĐỒ GỖ Ở PHỐ ĐÊ LA THÀNH

Để tránh bị chủ cửa hàng chặt chém, quý vị hãy tìm hiểu những sản phẩm mình định mua có mức giá chung là bao nhiêu. Sau đó hãy lựa chọn ra một vài địa chỉ uy tín và có nhiều người mua nhất. Để biết rõ thông tin về giá sản phẩm bạn có thể lên mạng tìm kiếm, ví dụ gõ “ bảng giá các loại giường ngủ” chẳng hạn, kết quả tìm kiếm sẽ đưa ra một loạt những danh sách có chứa công ty, cửa hàng đang cung cấp sản phẩm cần mua.

Tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách hậu mãi mà cửa hàng cung cấp, bạn sẽ dễ dàng có được lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

TÌM HIỂU KỸ THÔNG TIN  VỀ ĐỒ GỖ ĐANG CÓ Ý ĐỊNH MUA

Kinh nghiệm mua đồ gỗ ở Đê La Thành tiếp theo là tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi mua đồ gỗ: nếu bạn có kiến thức về đồ gỗ như chất liệu nào tốt nhất? màu sơn như thế nào để không bị phai? Cấu tạo như thế nào sẽ mang lại độ chắc chắn cao?…như vậy sẽ dễ dàng biết được đồ họ cung cấp có đáp ứng đầy đủ được yêu cầu của một sản phẩm chất lượng không?

Những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách, bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên thường có chất lượng cao hơn loại được làm bằng gỗ công nghiệp. Nhiều cửa hàng đã chạy theo lợi nhuận mà mua sản phẩm pha tạp từ nhiều loại gỗ khác nhau rồi dán nhãn mác gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào khiến người dùng mất một khoản tiền lớn nhưng chất lượng không tương xứng.

Để chọn sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên bạn nên căn cứ vào các đặc điểm sau: sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên rất nặng, chắc chắn, đặc. Những loại này thường có màu sắc trung tính chứ không đa dạng về màu như gỗ công nghiệp. Bề mặt cũng không bóng nhoáng như gỗ công nghiệp…

Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp tuy có giá thành rẻ nhưng dễ bị cong vênh, mối mọt trong thời gian sử dụng. Bộ bàn ghế làm từ chất liệu này thường được dán keo tổng hợp do những loại keo này có chứa thành phần độc hại rất ảnh hưởng đến đường hô hấp đặc biệt là với trẻ nhỏ.

KINH NGHIỆM MUA ĐỒ GỖ Ở ĐÊ LA THÀNH – TÌM HIỂU THẬT KỸ VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, BẢO HÀNH, PHÍ VẬN CHUYỂN

Nhiều người thường nói đùa rằng “ phí vận chuyển đắt hơn sản phẩm”. Nếu bạn đang ở gần khu vực đê la thành thì hãy mua tại đây. Bởi những mẫu giường ngủ, tủ quần áo, bàn học sinh có trọng lượng khá nặng do đó họ cần thuê xe để vận chuyển nên mức phí rất đắt.

Trong hợp đồng cần nêu rõ thời gian bảo hành, phí bảo hành vì có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm như kiểu “ ôm con bỏ chợ”. Bạn nên nhớ hỏi rõ nhân viên về phí vận chuyển, trước khi quyết định mua sản phẩm mà chưa rõ phí vận chuyển có thể mất đến vài triệu đồng cho những bộ bàn ghế.

Xem thêm bài viết: Bản đồ quy hoạch huyện Đức Hòa, Long An đến 2020 và tầm nhìn đến 2030

Trên đây là kinh nghiệm mua đồ gỗ ở Đê La Thành bạn cần biết để chọn được sản phẩm chất lượng, giá rẻ với chi phí thấp nhất. Nên kiểm tra kỹ bàn ghế, màu sơn, chất liệu cũng như các chính sách sau bán hàng. Hãy chọn mua bàn ăn ở đê la thành, bàn học đê la thành với chất lượng cao nhất và giá rẻ nhất.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

5/5 - (1 vote)
0933 366 138