Báo giá nhân công đổ 1m3 bê tông | Dự trù chi phí thuê nhân công xây dựng

Giá nhân công đổ 1m3 bê tông khoảng bao nhiêu tiền, chi phí đổ 1m3 bê tông là các câu hỏi mà Wikibatdongsan thường nhận được từ khách hàng trong quá trính dự trù kinh phí xây dựng. Thông qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng làm rõ hơn nhận định về vấn đề này nhé.

Báo giá nhân công đổ 1m3 bê tông

Báo giá nhân công đổ 1m3 bê tông

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI KHOÁN THI CÔNG XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP CỦA WIKIBATDONGSAN

Tổ đội hoàn chỉnh gồm các kỹ sư, đốc công, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nhận khoán thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật … trên quy mô rộng khắp cả nước. Đội khoán thi công xây dựng chuyên nghiệp luôn tiếp cận với những công nghệ và thiết bị tiên tiến, nhằm tìm tòi, đưa ra các biện pháp thi công có hiệu quả đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng với chất lượng công trình, tiến độ tiếp cận trình độ trong và ngoài nước.

  1. Hình thức nhận khoán: Nhận đổ bê tông tầng hầm, móng, cột, dầm, sàn, mái nhà cao tầng.
  2. Lý do bạn nên chọn các đội thi công đổ bê tông chuyên nghiệp của Giakhoan.com:
  • Tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo tiến độ
  • Đảm bảo chất lượng
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp
  • Tổ chức quy cũ, có cán bộ kỹ thuật hướng dẫn công nhân, tiếp thu ý kiến chủ đầu tư, nhà thầu chính …
  • Thanh quyết toán theo thoả thuận trong hợp đồng, luôn bố trí đầy đủ công nhân đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đề ra.
  1. Đối tác chính: Vincom, Novaland, Coteccons, Hòa Bình, An Phong, CC1, Licogi 16…
  2. Đơn giá đề xuất tạm tính:

BÁO GIÁ NHÂN CÔNG ĐỔ 1M3 BÊ TÔNG

Bê tông thủ công :

Ngay cái tên gọi cũng đã chỉ ra cách trộn bê tông là chủ yếu bằng tay, bằng sức người là chủ yếu. Trong loại bê tông này cũng phân ra 2 loại đó là ” Thủ Công và Bán Thủ Công”

Nhân công đổ bê tông thủ công, là khâu trộn bê tông cũng không có máy móc hỗ trợ mà chủ yếu là dùng sức người để trộn Xi măng, Cát, Đá, và Nước để tạo thành bê tông. Hiển nhiên là loại hình này sẽ không thể so sánh với bê tông tươi về mặt trộn đều và cấp phối của bê tông. Vì sức người có giới hạn, nên việc cân  đo đếm thành phần trong bê tông cũng sẽ không chính xác cao.

Nhân công đổ bê tông bán thủ công, là loại có thêm máy trộn mini để giúp cho quá trình trộn bê tông được dễ dàng và đều hơn. Bạn cũng có thể dùng máy trộn này để trộn vữa xây tô cho nhà bạn.

Đơn giá nhân công đổ 1m3 bê tông thủ công từ : 200.000 đồng/m3  – 300.000 đồng /m3


Bê tông thương phẩm :

Hay còn gọi là bê tông tươi (ready mix), bê tông nhà máy, là loại bê tông có thương hiệu rõ ràng được trộng theo quy trình của một nhà máy bê tông nào đó. Đối với loại bê tông này, thì chất lượng là đáng tin tưởng hơn hết, vì phần lớn các nhà máy bê tông đều có quy trình quản lý chất lượng bê tông. Họ xử lý cốt liệu và vật liệu đầu vào đạt các tiêu chuẩn và quy chuẩn của ngành, cộng thêm hệ thống máy móc vận hành giúp nâng cao chất lượng của sản phẩm, giúp việc trộng thêm các lọai phụ gia vào bê tông được đều hơn, cụ thể là các loại phụ gia thông thường sau: Phụ gia đông kết nhanh, phụ gia điều chỉnh độ sụt, phụ gia chống thấm. Bên cạnh đó là hệ thống phòng thí nghiệm giúp kiểm tra và đánh giá chất lượng bê tông thành phẩm. Về mác bê tông bạn chỉ việc yêu cầu đúng theo bản vẽ thiết kế, nhà máy sẽ căn cứ vào đó mà sản xuất cho phù hợp.

Xem thêm bài viết: Thế nào là nhà ngõ cụt | Những lưu ý đối với nhà ở hẻm cụt

Hiển nhiên là với chất lượng cao thì giá thành sẽ nhỉnh hơn so với các loại bê tông khác, cụ thể là giá giao động từ khoảng 1,1 triệu đến khoảng 1,3 triệu đồng 1m3 bê tông, chưa kể phụ gia và ca bơm, thông thường một ca bơm khoảng 2,5 -3 triệu đồng ( dưới 28m3).

Đơn giá nhân công đổ 1m3 bê tông thương phẩm từ : 50.000 đồng/m3  – 80.000 đồng/m3

Nguồn tham khảo bài viết: https://wikibatdongsan.com/

4.7/5 - (29 votes)
0933 366 138