• can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-35
  • can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-4
  • can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-6
  • can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-7
  • can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-8

  - Căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ vinhomes golden river ba son nằm ngay giữa trung tâm quận 1, gồm 2 mặt tiền sông sài gòn, 1 mặt là Thảo Cầm Viên và đã được giới hạn bởi đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu cảnh

Vị trí dự án căn hộ vinhomes golden river ba son

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh, với việc nằm giữa trung tâm quận 1, xung quanh bao bọc bởi sông Sài Gòn. Căn hộ vinhomes golden river ba son sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. tính đường thủy thì đây là 1 trong 3 Tân cảng lớn nhất của nước ta. Giao thông đường thủy vô cùng thuận lợi và đang phát triển các hình thức kinh doanh nhà hàng trên mặt biển.

can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-1

Với việc: “ nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” thì căn hộ vinhomes golden river ba son quả là nơi đất lành.

Với đường bộ: căn hộ vinhomes golden river ba son tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1. Một tuyến đường lớn huyết mạch nối với các con đường trung tâm quận 1 như đường Đồng Khởi, đường Hai Bà Trưng và đường Đinh Tiên Hoàng nối qua quận 3. Một khu đất vàng của vàng, đẹp nhất thành phố, tất nhiên sẽ đẹp hơn tất cả các dự án khác.

Không có 1 dự án thứ 2 nào có thể sánh ngang được với dự án căn hộ vinhomes golden river ba son. Đặc biệt hơn cả, theo quy hoạch thì sẽ có 1 cây cầu được xây dựng nối từ Đinh Tiên Hoàng, Tôn Đức Thang xiên qua Thủ Thiêm, đây là cây cầu Thủ Thiêm 2

Với đường sắt: Vị trí khú đất căn hộ vinhomes golden river ba son có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, nút giao thông nơi đây cực kì thuận tiện và dễ dàng di chuyển tới các khu vực quan trọng khác.

Đầu tư căn hộ vinhomes golden river ba son

Đây là khu phức hợp: Căn hộ cao cấp – biệt thự – dịch vụ – Văn phòng, diện tích hơn 22ha trải dài bên bờ sông Sài Gòn. Dựa vào vị trí đẹp, ưu thế của bờ sông Sài Gòn, căn hộ vinhomes golden river ba son hình thành các dải công viên văn hóa và giải trí. Không gian công cộng dọc bờ sông từ phía cầu Sài Gòn cho đến cầu Tân Thuận. Nói tới không gian kiến trúc, đây là khu vực phát triển với mật độ xây dựng thấp, đảm bảo được sự thông thoáng nhất định khi xây theo hướng thấp dần và giảm dần về phía bờ sông.

Với sự tiện lợi khi căn hộ vinhomes golden river ba son nằm mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và khúc cuối Nguyễn Hữu Cảnh, tuyến đường nối liền với trung tâm quận 1. Đây là một tuyến đường khá quan trọng của quận 1, kết nối huyết mạch với quận 1. Từ đây, bạn có thể dễ dàng qua quận 4, quận Bình Thạnh và vào quận 3 hết sức dễ dàng. Với cây cầu Thủ Thiêm 2 bạn sẽ dễ dàng tới trung tâm quận 2.

can-ho-vinhomes-golden-river-ba-son-2

Đặc biệt hơn, dự án này có sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt giúp cho căn hộ Golden River trở thành tâm điểm của bất động sản TP.HCM và cũng là căn hộ có vị trí đẹp nhất nơi đây. Nhắc tới Tp.HCM có đúng 3 cảng biển còn xót lại thì đây chính là cảng biển đẹp nhất.

Phong cách sống thượng lưu tại khu căn hộ vinhomes golden river ba son

Sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son nơi đây cũng thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu và những giá trị tuyệt vời nhất. Tiện ích trung tâm thương mại, nhà hàng, khu giải trí, khu vui chơi, hồ bơi cho người lớn và trẻ em, có cả bến du thuyền với tiêu chuẩn 5 sao, có phòng tập gym, chăm sóc spa, massage.

Căn hộ vinhomes golden river ba son quận 1

Địa điểm

Có thể bạn quan tâm